Hướng dẫn ng Ký W88 “Cuộc sống tốt” Tệp chính thức

Hướng dẫn ng Ký W88 “Cuộc sống tốt” Tệp chính thức

Được đạo diễn bởi Chen Mingzhang, Lin Yushen, Cai Wenjing, Tu Bing, và Zou Tingwei Co -Starned trong bộ phim truyền hình cuộc sống đô thị “Good Life” hôm nay chính thức hứa hẹn với hồ sơ. Tập tin vàng, Mango TV Mạng solo. Vở kịch chủ yếu kể câu chuyện về sự phát triển và theo đuổi hạnh phúc của bốn cô gái. Hôm qua, thông báo chính thức về phiên bản truyền cảm hứng nữ của phiên bản truyền cảm hứng nữ đã được phát hành chính thức. Lu Man Mingyan, nhân vật chính của Rose do Tu Bing thủ vai, là tuyệt vời .

Các thư viện tuyệt đẹp của Tu Bing ‘Rose & rsqu kèo nhà cáinnnng hạng anh o;

Lu người chơi do Tu Bing thủ vai là một cô gái độc lập và bản thân. Cô ấy là người háo hức và thiếu tình yêu dành cho bốn cô gái. Lu Man rất tinh tế và nhiệt tình trên poster chính thức, đôi mắt anh ta vững chắc và sáng bóng, và bầu không khí nơi làm việc đô thị đến.

Tình bạn và tình yêu đôi -dòng chảy ra khỏi thế giới là một cuộc sống tốt đẹp

Lu Man thủ vai bởi Tu Bing không chỉ có dòng nghề nghiệp của riêng mình, mà tình bạn và tình yêu của cô ấy thật tuyệt vời. Bốn cô gái trong tiếng cười ban công của trailer là cách giải thích tốt nhất về tình bạn. Cùng với sự cay đắng và cay đắng cùng nhau, nó sẽ giúp nhau trở nên khác biệt. Cảm xúc giữa các cô gái rất đơn giản và chân thành. Trong tình yêu, vì em gái của mình, cô tự hào về bản thân mình. Sau khi thực sự gặp phải cảm xúc, cô cũng có thể dũng cảm vì tình yêu, dám yêu và ghét, và trở nên sang trọng.

Tại thời điểm phụ nữ nóng bỏng với chủ đề này, “cuộc sống tốt” này sẽ cho chúng ta biết loại câu chuyện nào đáng mong đợi! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *