Hướng dẫn nềp tiền 789bet “God Dog Little 7 3” Hit Jiang Chao Songyan’s Jungle Jungle Search and Cứu hộ

Hướng dẫn nềp tiền 789bet “God Dog Little 7 3” Hit Jiang Chao Songyan’s Jungle Jungle Search and Cứu hộ

Được sản xuất bởi Công ty truyền hình và phim truyền hình hoàn hảo Bắc Kinh, sự phát triển và sản xuất độc quyền của bộ phim và truyền hình thế giới hoàn hảo Jianghe Studio, ông Jing làm nhà sản xuất và nhà xuất bản tổng hợp. Ruan Yijie, Liu Xiaocao, Lu Huatian , Ao Li từng là nhà biên kịch, chú chó Labrador Xiaoqi, Samoyed Dog Xiaoxue đóng vai chính, Jiang Chao và Song Yanhuan đóng vai chính, Xu Ke, Wang Zhixuan God Dog Little Seven 3 “hiện đang được phát sóng.

Trong cốt truyện phát sóng đêm qua, Bian Mu (Jiang Chao) và Hespin (Song Yanyu) đã nhận được nhiệm vụ giải cứu khẩn cấp do cảnh sát ban hành để đến baccarat 540 Extrait ba người bạn lừa theo hướng vô tình gặp phải băng đảng tội phạm đang săn bắn bất hợp pháp và bắt giữ da động vật một cách tàn nhẫn. Các tội phạm cũng lạc đường, vì vậy việc bắt cóc trái tim đã đe dọa và bản đồ đã từ bỏ bản đồ. Sau khi rời khỏi đội cứu hộ thế giới hoàn hảo, Yi Liang (Lu Qian) đã đưa Thần núi một mình tiếp tục xử lý sự nghiệp phát sóng trực tiếp của mình. Thật không may, anh gặp phải một người hâm mộ nam hoang tưởng cố gắng làm tổn thương cô. Mặt khác, sau khi Ao Li (Wang Yu) hoàn thành nhiệm vụ nhận dạng của cảnh sát, đội đã quay trở lại đội để tìm hiểu về sự nguy hiểm của Bian Mu và sự an tâm, và nhanh chóng dẫn súng trường đến hiện trường để giải cứu. Dưới sự hướng dẫn của Shan Shen, Tangyuan (Xu Ke) đã khiến tám người công khai giải cứu Yi Liang … Ngoài ra, Bian Mu và Ao Li cùng nhau đưa ra một tình yêu theo đuổi một cuộc tấn công vì hòa bình, và phải đối mặt với hai lựa chọn khó khăn. Zhou Mo (Wang Zhixuan Xuanxuan Jie) một lần nữa.

Bian mu loesin yi liang của cuộc giải cứu khẩn cấp sắp xảy ra

Lo lắng nhận thấy thực tế rằng nhà bếp của đội cứu hộ có liên quan đến Yi Liang, và yêu cầu Bánh bao và Yi Liang hỏi về tình huống này. Tuy nhiên, sau một số cuộc thảo luận, sự an tâm đã không hài lòng với ý tưởng của Yiliang về mức độ nghiêm trọng của ngọn lửa và ý tưởng không ăn năn. Cùng với các hành động tìm kiếm và giải cứu công viên của người già, Yi Liang cũng coi trọng hiệu ứng phát sóng trực tiếp và không cống hiến cho việc tìm kiếm và giải cứu. Lo lắng đặt câu hỏi về ý định ban đầu của Yi Liang và chỉ trích cô một cách nghiêm túc; nhưng Yi Liang tin rằng chương trình phát sóng trực tiếp là giúp đội cứu hộ tuyên truyền, và anh đã giải quyết vụ cháy kịp thời mà không gây ra tổn thất không thể khắc phục. Cô phàn nàn rằng với sự an tâm, với một sự trọn vẹn, cô rời khỏi đội cứu hộ thế giới hoàn hảo với các vị thần. Tuy nhiên, Yi Liang, người đang đi một mình với Thần núi, không chỉ suôn sẻ. Anh ta không chỉ tham gia các đội cứu hộ khác để đối xử không công bằng, mà anh ta còn gặp những người hâm mộ nam hoang tưởng và đưa cô đến phòng căn hộ. Mối đe dọa nghiêm trọng. Vào thời điểm quan trọng, cảnh sát và bánh bao đã đến kịp thời, và Yi Liang đã được giải cứu;

Bian Mu, Anesin đã đưa Xiaoqi và Xiaoxue vào rừng để tìm nhiệm vụ khiến những người bạn lừa bị mất trong rừng. Họ đã tìm thấy những tên tội phạm bất hợp pháp và ấp ủ những con vật. Vào giây phút cuối cùng, anh ta đã không ngần ngại hy sinh bản thân để đổi lấy sự an toàn của sự bình yên, Xiaoqi và Xiaoxue. May mắn thay, Ao Li đã vội vàng giải cứu họ kịp thời, và cũng khiến ba người đã đánh cắp làn da của con thú.

Bian Moao đã phát động việc theo đuổi cuộc tấn công và bị mắc kẹt trong một vấn đề nan giải

Một phong trào đáng tin cậy khác đã được Bian Mu di chuyển một lần nữa, bất kể tự an toàn, dũng cảm và giải cứu, và có ý thức gần hơn với Bian Mu. Bian Mu cũng làm rõ trái tim cô, không chỉ chú ý đến chấn thương ở chân. Với sự giúp đỡ của Xiaoqi và Xiaoxue, chuẩn bị những món quà sinh nhật cho sự an tâm và làm cô ngạc nhiên. Ao Li không sẵn sàng thể hiện sự yếu đuối. Anh ấy đã chuẩn bị một món quà cho hòa bình, và trong một cuộc cạnh tranh công khai với Bian Mu, anh ấy mạnh dạn thú nhận sự bình yên. Sanxin “đông đúc” với nhau và đang khóc và cười, nhưng đồng thời, đó là một vấn đề nan giải …

Trong cốt truyện tối nay, những con thú cưng dễ thương đã thể hiện được những điều tình cảm của Master. Xiaoqi chú ý đến sự an tâm bất cứ lúc nào. Khi cô gặp cảnh “siêng năng” của Ao Li, cô đã chủ động cảnh báo, Xiaoxue đã cho “sức mạnh mỏng” để giúp Bian Mu quen thuộc với sự an tâm. Làm thế nào mối quan hệ giữa sự vướng víu của bốn người sẽ được phát triển? Bạn sẽ thực hiện lựa chọn cảm xúc nào với sự an tâm? Xin hãy chú ý đến chương trình phát sóng “God Dog Little Seven 3”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *