Hướng dẫn Cá ẫ Bóng ĐG

Hướng dẫn Cá ẫ Bóng ĐG

“Người yêu chưa biết” được sản xuất bởi đài phát thanh và truyền hình Anhui, phim và truyền hình Qiangsheng, và phim truyền hình và truyền hình. Phim truyền hình thần tượng chữa bệnh.

Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên từ Shizha, kể câu chuyện tình yêu ngọt ngào của nhà thiết kế đồ chơi thú cưng Zheng Dingding và bác sĩ vú Ning Ning Ning.

Chương trình được công chiếu trên TV vệ tinh Anhui và TV vệ tinh Thâm Quyến vào ngày 24 tháng 7 năm 2019 và được phát sóng đồng thời trên Tencent Video và Mango TV.

Ai là Zheng Dinging đã chơi? Giới thiệu nhân vật

Zheng Dingding là một cô gái nhút nhát và hướng nội trong vở kịch.

Người chơi Zheng Dingding Corning

Corning Xem Keo Ibet888 Giới thiệu thông tin cá nhân:

Tên tiếng Trung: Corning

Bí danh: Ningning

Quốc tịch: Trung Quốc

Quốc gia: Manchu

Chòm sao: Leo

Kiểu máu: loại AB

Chiều cao: 165cm

Trọng lượng: 41kg

Nơi sinh: Thành phố Panjin, tỉnh Liêu Ninh

Ngày sinh: ngày 10 tháng 8 năm 1995

Nghề nghiệp: Diễn viên

Tổ chức sau đại học: Cán bộ quản lý tư pháp an ninh công cộng

Công ty môi giới: Công ty TNHH Văn hóa Giao thông Bắc Kinh Chenxufeng, Ltd.

Đại diện Tác phẩm: Truyền thuyết về Ban Shu, Harem of the Harem, khởi đầu của Lemon, Chu Qiao Biography, Hua Xiehua Flying Flowers

Corning, sinh ra ở thành phố Panjin, tỉnh Liêu Ninh vào ngày 10 tháng 8 năm 1995, có người gốc Nga và các nữ diễn viên ở Trung Quốc đại lục.

Vào năm 2013, Corning, người đã đến Bắc Kinh để tham gia vào lớp đào tạo thử nghiệm nghệ thuật, đã được Kỷ nguyên Hai Run xem và tham gia vào ngành công nghiệp giải trí. Trong cùng năm đó, Corning đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên “Bloom”. Vào năm 2014, Corning đóng vai chính trong bộ phim trang phục đầu tiên của mình “Legend of Ban Shu”; cùng năm đó, Corning đã được nhiều khán giả công nhận vì sự tham gia của bộ phim truyền hình trực tuyến “Things of the Harem”. Vào năm 2015, Corning đóng vai chính trong buổi ra mắt màn hình cá nhân “Parcel Ling, The Last Shot”. Vào tháng 8 năm 2018, anh đã tham gia vào bộ phim truyền hình “Người yêu chưa biết” do Cai Cong đạo diễn. Vào tháng 12, bộ phim truyền hình với sự tham gia của “My Single Board Girl” đã bị giết. Vào năm 2019, anh đã giành được mười giải thưởng Ngôi sao mới cho loạt “Four Catcher”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *