Hỗ trực Tuyến 188bet “Kyushu Lumin” Yu Ran đã thay đổi phong cách và được ca ngợi là bài hát Zuer trực tuyến cho hướng dẫn mặc quần áo trang phục

Hỗ trực Tuyến 188bet “Kyushu Lumin” Yu Ran đã thay đổi phong cách và được ca ngợi là bài hát Zuer trực tuyến cho hướng dẫn mặc quần áo trang phục

Vào tối ngày 23, “Kyushu” tiếp tục được phát trên TV vệ tinh Zhejiang, video Tencent và video Youku. Trong vở kịch, bài hát hoa nổi tiếng Zuer, người đóng vai nữ anh hùng Yu chạy, đã chia sẻ những bức ảnh tĩnh trên một nền tảng xã hội, và viết rằng Yu Ran đã lo lắng về việc mặc quần áo màu nào mỗi ngày. Được biết, màu sắc và phong cách của Yu đã chạy trong vở kịch chủ yếu là Đuyg Ký W88 W88SOIKEO . Một số cư dân mạng nói rằng “nó quá hào quang, mọi thứ đều đẹp.”

Ngoài hình dạng tuyệt đẹp, dòng tình cảm của ba nhóm Nanhuai cũng gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các khán giả. Nhóm Nanhuai Three không chỉ là một người bạn chơi uống rượu và lắng nghe chợ đêm. Nó đủ để nói về sự công bình khi chiến đấu cạnh nhau. Trong vở kịch, Yu Ran, Lu Guichen và Ji Ye là khó hiểu. Cư dân mạng đã bày tỏ câu hỏi của họ, “Bạn thích ai?” của màu xanh lá cây, tình bạn đau nhói và chân thành là đáng trân trọng.

Để thú vị hơn, xin vui lòng tiếp tục khóa truyền hình vệ tinh của Chiết Giang, video Tencent, video “Kyushu Record” vào lúc 10 giờ tối nay. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *