Go88vn.Full “My Mogley Boy” đã được ra mắt trên Ma Tianyu Yang Zi để dàn dựng “Geling Fairy Tale”

Go88vn.Full “My Mogley Boy” đã được ra mắt trên Ma Tianyu Yang Zi để dàn dựng “Geling Fairy Tale”

Nó được sản xuất bởi trò chơi của IQ BÀi Kingbet Kingbet86 Art, Huatze Ceton Film and Truyền hình. Mogley (Ma Tianyu), một cậu bé được đưa vào bởi ông nội Lin ), người độc lập với một phụ nữ nữ doanh nhân, và cùng nhau cùng nhau phát triển để cùng nhau phát triển và thực hiện bảo vệ môi trường. Cuối cùng, cuối cùng thu hoạch câu chuyện năng lượng tích cực về sự nghiệp và tình yêu. Vở kịch sẽ ra mắt tại Iqiyi lúc 20 giờ tối nay. Nhân dịp phát sóng, người chơi đã phơi bày poster chân dung phiên bản tình yêu thấp. . Sự tương tác ngọt ngào của 4 CP thậm chí còn cho thấy bản chất của bộ phim “lạm dụng chó” đến cùng.

Geling Fairy Tale Mori CP Cài đặt tuyệt vời Poke Point

Trong phần xem trước đã bị phơi bày, câu chuyện về nữ tổng thống Ling XI đã phát triển sự tò mò về sự tò mò của mọi người. Trái tim của cô gái của cư dân mạng, câu chuyện tình yêu của Forest về hai người được cư dân mạng ca ngợi là “Ge Ling Fairy Tale”. Phiên bản tình yêu thấp của bức chân dung của bức chân dung cũng là sự tiếp nối của “Tales Fairy Fairy”. Bối cảnh của khu rừng và thành phố đề cập đến quỹ đạo cuộc sống khác nhau của hai người, và vòng tay đơn Mogley ôm Lingxi. Để tràn ra nụ cười trên màn hình, mặc dù Mori CP có môi trường sống rất khác, vẫn sẵn sàng hòa nhập vào cuộc sống của nhau, do đó thu hoạch tình yêu ngọt ngào như những câu chuyện cổ tích. “Cậu bé Mogley của tôi” đã phá vỡ bối cảnh của bộ phim tình yêu đô thị trước đó, đã nắm bắt được nguồn gốc của sở thích của khán giả hiện tại để “phát triển” và tập trung vào việc phát triển một người bạn trai theo phong cách Sói nhỏ. Đồng thời, nó được kết hợp với Thực tế hiện tại. Bảo vệ môi trường và carbon thấp được tích hợp vào chúng, và các lõi tâm linh như “tình yêu thấp” và “thúc đẩy bảo vệ môi trường” đã đưa ra những suy nghĩ trong tập phim thăng hoa.

Điểm nổi bật là đầy đủ và CP dòng thứ hai vẫn ngọt ngào và tốt

Không chỉ Mori CP là một “câu chuyện cổ tích lưới”, dòng cảm xúc của CP dòng phụ trợ còn lại cũng ngọt ngào và đầy đủ. Trong poster, Tang Cheng đã phá vỡ nhãn hiệu của Ao Jiao trong quá khứ, bán Mạnh và Jiao Jiao để giữ cánh tay của Lu Ziyu, khiến mọi người không thể không tạo nên con công lớn. Người chị và anh trai tình yêu trở nên tích cực; khi Ling Yu, người đang yêu Ling Xi, là người lưu trữ, cho dù cô gái đơn giản sẽ mở trái tim dài của Ling Yu, khiến vô số cư dân mạng phỏng đoán. Có thể thấy rằng “cậu bé Mogley của tôi” không rơi vào các nhấp chuột vào từng cặp CP. Trong khi tạo món tráng miệng, nó cũng có cảm giác tương phản mạnh mẽ, do đó mỗi cặp CP có thể “ngon và ngon và ngon. “,” “Để nghiện.

CP Mori với thói quen sống rất khác nhau sắp bắt đầu một cuộc sống “sống thử”. Hai câu chuyện sẽ cười như thế nào? Trong buổi ra mắt của Qiyi, câu trả lời đã được tìm thấy.

“Các chàng trai Mogley của tôi” ủng hộ khái niệm “Tình yêu thiên nhiên, tình yêu thấp”. . Vở kịch sẽ được phát trên toàn bộ mạng lưới IQIYI ngày hôm nay và 2 tập được cập nhật vào lúc 20 giờ tối thứ Năm đến Chủ nhật. Các thành viên lần đầu tiên xem 8 tập. Tình yêu là tự nhiên, tình yêu thấp, xin vui lòng mong chờ sự thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *