Go88ó là một người

Go88ó là một người

Với sự tham gia của Ai Xiaoqi, bộ phim hài nhẹ nhàng “My Chop Queen” với sự tham gia của Lin Xinxin, Wu Qilong và Wu Jinyan đang được phát trên truyền hình vệ tinh phương Đông, Iqiyi, Tencent Video và Youku Video.

Bộ phim của “Nữ hoàng chặt chém của tôi” kể một loạt các câu chuyện xung quanh Chang Zhening, chủ tịch của Tập đoàn Changsheng.

Trong vở kịch, Ai Xiaoqi đóng vai Sheng Zhening (Lin Tân Cinh), người đã biết đến cây mận màu xanh lá cây Ma Lin, đã là một đứa trẻ. liên hệ lại vì công việc, và liên hệ này trực tiếp cho Qi Lin và Sheng Zhening đứng ở phía đối diện của hai hướng trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ Qi Lin đã mất đi một thời gian trong quá trình, nhưng trong nhiều năm Trái tim nhân hậu của cô ấy đã khiến cô ấy nhận ra những gì cô ấy đã làm trong thời gian kubet77.win , để giữ cho nhóm Changsheng, và để giữ cho cảm xúc với Sheng Zhening trong nhiều năm, có thể là tình yêu, có thể là tình yêu , có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có lẽ Trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu , có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu, có thể trong tình yêu có thể nhớ nhau, nhưng tình bạn cũng quý giá không kém. Qi Lin cũng là một loại điển hình và tính quyết đoán, tình yêu và sự ghét bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *