Go88 Win Tải xuống Yizhen “Overnight” được mô tả là cách giải thích của Yu Feiyan về những người chồng trung thành và khôn ngoan

Go88 Win Tải xuống Yizhen “Overnight” được mô tả là cách giải thích của Yu Feiyan về những người chồng trung thành và khôn ngoan

Gần đây, trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Shou Xiang” trên toàn bộ mạng lưới, Yu Feiyan đặc biệt đáng chú ý vì tính cách cao và xinh đẹp của anh ấy. Yu Feiyan là anh trai của Xiao Wuyi. Tình yêu được thêm vào. Mặc dù sự xuất hiện cao của nam diễn viên Yu Feiyan Yizhen khiến mọi người cảm thấy khoảng cách, nhưng Yizhen trong cuộc sống cực kỳ phổ biến trong “Shou Xiang”, truyền thống, có trách nhiệm, tốt bụng và khoan dung.

Trước khi bắt đầu “Long Shou”, Yizheng và các diễn viên tham gia khác đã tham gia lớp đào tạo cùng nhau. Ở đó, có nhiều thành viên của Xiao Wuyi và nhiều diễn viên của đoàn làm phim để học và đào tạo để tham gia vào vai trò nhanh hơn và cải thiện nhau. . Anh ấy rất may mắn khi có thời gian này để hòa đồng với mọi người. Trong lớp đào tạo, Yizheng lâu đời nhất sẽ đưa mọi người chơi với người sói giết trò chơi, và quan sát tình trạng và trạng thái và trạng thái của các diễn viên khác kubet3 Tính cách, dần dần hiểu chúng. Mặc dù nhân vật cao và vạm vỡ khiến Zhang Yizheng trông hơi khó khăn, anh ta giống như Yu Feiyan, với sự dịu dàng và chân thành trong tính cách của mình.

So với cuốn sách gốc, câu chuyện của Yu Feiyan trong vở kịch được tinh tế hơn, và hình ảnh nhân vật thuần khiết và rõ ràng hơn. Yizheng coi Xiao Wuyi là năm khuôn mặt của một người, và mỗi nhân vật đại diện cho một loại nhân vật. Sự hào phóng của Yu Feiyan là vốn có, anh ta sẽ giải tỏa rất nhiều sự bất hạnh và bí mật. Lúc đầu, Yizheng cảm thấy rằng Yu Feiyan là một vai trò mang tính biểu tượng hơn, nhưng với quá trình chụp và hiệu suất, sự hiểu biết của anh ta về vai trò sâu sắc hơn và ba chiều, và dần dần tiếp cận nhân vật của nhân vật. “Yu Feiyan gần gũi hơn với tôi trong thực tế, nó rất thực tế và trực tiếp.” Yu Feiyan trung thành nhưng không ôn hòa, và sẽ xử lý các tranh chấp một cách hòa bình, biết cách làm uy tín, và không cực đoan. Anh ấy nói rằng Yu Feiyan rất giống một con gấu trúc, cho thấy Mo Mạnh là lựa chọn của họ, và không muốn mọi người nhìn thấy thịt và con thú của họ, nhưng không có nghĩa là họ không có can đảm và sức mạnh.

Mặc dù Yizheng và Yu Feiyan rất tương phản, anh vẫn nói sau khi nghĩ rằng vai trò của nhân vật và anh chỉ là 60%. Bởi vì mỗi nhân vật không thể giống hệt mình, công việc chỉ cho thấy một đoạn cuộc sống nhất định của họ và cuộc sống của chúng ta đã hoàn tất. Đối với anh ta, mỗi nhân vật đều rất mới lạ. “Không có hai chiếc lá giống nhau nào trên thế giới, và các nhân vật là.” Yizheng tin rằng màn trình diễn là một quá trình dần dần. Trước khi bạn có thể trở thành một nhân vật.

Nói về những câu chuyện về “Shoujiu”, miệng của Yizheng đã cười, và vẻ ngoài thú vị của anh ấy tạo thành một sự tương phản lớn với chiều cao và hình dạng cơ thể của anh ấy. Vũ khí của Yu Feiyan là một con dao dài và một con dao lớn. Khi tôi sử dụng nó trong vở kịch lần đầu tiên, sau khi nhảy trong vài phút, tôi dừng lại và thấy rằng con dao đã bị ném ra khỏi năm mét. Mọi người nhắc nhở. “Một lần khác trong hang Wan Shen, Yu Feiyan muốn nhắc nhở em gái của mình chạy nhanh, rồi chạy ra ngoài. “Trượt vào thời điểm đó, sau khi la hét, tôi thấy tôi trượt ra ngoài. Chúng tôi đã cười trên hiện trường trong 15 phút và không thể dừng lại. , Và cách giải thích đặc trưng của các đặc điểm khôn ngoan và bao gồm là đúng, và câu chuyện đằng sau Feiyan cũng khiến khán giả mong muốn mở rộng. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *