Go88.Win Live Lin Yichen’s “Little Girl Flowers”

Go88.Win Live Lin Yichen’s “Little Girl Flowers”

Gần đây, bộ phim truyền hình trang phục “Little Girls không từ bỏ” với sự tham gia của Lin Yichen và Zhang Binbin vẫn còn trên internet. Trong vở kịch, bông hoa do Lin Yichen thủ vai đã đến chính phủ của Zhu, và biến thành một phụ nữ giàu có, và bắt đầu một cuộc sống mới.

Trong cốt truyện được cập nhật gần đây, Hua đã không từ bỏ để giải cứu những người bạn bị giam cầm Yun Lang và Lin Dansha, và cầu xin phương Đông cầu xin, và hứa rằng anh ta sẽ không còn là kẻ thù với anh ta trong tương lai. Trong clip, Lin Yichen đang mặc một bộ đồ Trung Quốc, và ngay cả khi anh ta khóc và quỳ xuống, anh ta không khiêm tốn. Anh ta đã thể hiện sự bướng bỉnh và vững chắc của những bông hoa và tính cách của sự công bình cho bạn bè, khiến khán giả phải Thảo luận: “Thời kỳ này của các kỹ năng diễn xuất của Lin Yichen bùng nổ!” “Thật quá đau lòng khi từ bỏ những bông hoa, cầu xin lạm dụng!”

Được biết, sau khi ra mắt “Little Girl Flowers”, hầu hết các lô đã trải qua. Hoa của Lin Yichen cũng sẽ mở ra nhiều cốt truyện mới hơn sau khi dành lễ hội mùa xuân với khán giả, đối mặt với những thử thách khác nhau. Sau khi xem bảng bùng nổ của Lin Yichen tại go88 cc Trong clip, khán giả và cư dân mạng mong chờ: “Tôi không thể nghĩ về sự kiểm soát cảm xúc của Lin Yichen khi quay phim.!” “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *