Go88 Truc Tuyến “Kyushu Lulu” Nanhuai Thanh niên Tập đoàn bài hát Zuer Sung Sung Cheng Liu Haoran Chen Ruoxuan Brother

Go88 Truc Tuyến “Kyushu Lulu” Nanhuai Thanh niên Tập đoàn bài hát Zuer Sung Sung Cheng Liu Haoran Chen Ruoxuan Brother

Tai Go88 NET

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên “Kyushu” trong Jiangnan hiện đang ở trên TV vệ tinh Zhejiang, video Youku và video Tencent. Sau 98, Zuer bài hát nổi tiếng Xiaohua đã chơi nữ anh hùng Yu chạy trong vở kịch.

Vở kịch nói rằng Shizi Lu Guichen đã đến Donglu với tư cách là một proton, và gặp Ji Ye và Yu chạy liên tiếp. Ba thiếu niên bị nhắm mục tiêu và thách thức vì danh tính đặc biệt của họ. Ba thiếu niên đã giúp đỡ nhau và thiết lập một tình bạn sâu sắc. Và Song Zuer đã chơi Yu Ran, và anh ấy vui vẻ và dễ dàng cũng là sự ngưỡng mộ bí mật của hai chàng trai.

Là con ma nhỏ đầu tiên của thành phố Nanhuai, sự xuất hiện của con ma, sự xuất hiện rất nghịch ngợm và tuyệt vời. Đi trên chùm chạm khắc của một nơi hạnh phúc, đuổi theo Ji ye trên mái nhà, cuộc gặp gỡ đầu tiên của nhóm Nanhuai rất sống động. Hegemon Yu nhỏ đã chấp nhận “em trai” ở khắp mọi nơi. Lu Guichen và Ji Ye được Yu Ran chấp nhận là “em trai”.

Yu Ran là một tia sáng mặt trời ở Kyushu, và nó cũng là một tia nắng trong cuộc sống của Lu Guichen và Ji Ye. Là “đại lý gia vị” của Kyushu, nó đã thêm rất nhiều niềm vui cho Đại lục Kyushu. Để có nội dung thú vị hơn, vui lòng tiếp tục khóa truyền hình vệ tinh của Chiết Giang, video Youku và video Tencent lúc 10 giờ tối nay. Mong được Yu chạy do Song Zuer chơi để thực hiện thú vị hơn. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *