GO88 CổNG 2 “The Legend of the New White Lady” Indlessly đã kết thúc tựa

GO88 CổNG 2 “The Legend of the New White Lady” Indlessly đã kết thúc tựa

Do loạt phim truyền hình “The Legend of the New White Lady” với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hazy, Ju Jingying, Xiao Yan, v.v., gần đây chúng tôi đã mở ra trận chung kết. Trong đêm chung kết, Xu Xian và Bai Niang cuối cùng đã gặp lại nhau, và Xiao Khánh cũng tiết lộ danh tính “Rồng thật” của cô. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khán giả nhìn thấy cảnh này: Bản sắc của Xiao Qing Zhenlong đã được tiết lộ, vậy người theo dõi đẹp trai nhất với cô ấy ở đâu?

Ara, người được khán giả nhớ đến rất nhiều, được đóng bởi nam diễn viên trẻ Liao Pengfei. Alben là vị vua của Biển Đông. Để bảo vệ Xiao Khánh, anh ta giả vờ là một con quỷ nhỏ. Cô đi cùng cô đến thế giới và luôn theo dõi. Trong vở kịch, anh ta luôn theo Xiao Khánh, bảo vệ cô, đồng hành cùng cô, hiểu cô và khai sáng cho cô. Anh ta cũng có các kỹ năng “màu đỏ màu” hàng đầu với sự tự hào lạ mắt Xiao Khánh. Sự xuất hiện của Junlang, Con chó trung thành Chöm Sóc Khách hàng 188bet Người thiết lập và kỹ năng diễn xuất thông minh. Không có gì lạ khi vai trò này không đóng nhiều vở kịch, nhưng Liao Pengfei vẫn có thể giành được tình yêu của rất nhiều khán giả.

Thông qua bộ phim “The Legend of the New White Lady”, Liao Pengfei không chỉ mở khóa vai diễn kịch đầu tiên của mình, mà còn thu hút sự chú ý và tình yêu của khán giả. Tuy nhiên, sau sự nổi tiếng của sự nổi tiếng, anh tiếp tục tiến lên với ý định và lòng biết ơn ban đầu của mình. Trong một cuộc phỏng vấn nhất định, anh cũng tiết lộ lời cảm ơn của anh với khán giả: “Sau khi phát sóng” Trắng mới “, Weibo của tôi đột nhiên nhận được rất nhiều Đã nhận được rất nhiều bình luận và tin nhắn riêng tư, và nhiều người xem nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy tôi, và tôi thực sự biết ơn về điều này. ” Lòng biết ơn này không chỉ bị treo bằng lời nói, và bạn có thể thấy rằng Weibo của Liao Pengfei có thể thấy rằng anh ta gần như trả lời nhận xét của mỗi người hâm mộ và thảo luận và giao tiếp nghiêm túc với mọi người. Một bước đi như vậy thực sự rất hiếm.

Trong tương lai, Liao Pengfei vẫn có những khả năng không giới hạn và tiềm năng lớn, nhưng bản thân anh ta muốn tiến về phía trước đều đặn với tâm lý của mình. Chưa đầy hai năm trước trong showbiz, anh đã liên lạc với nhiều người cao niên xuất sắc. Ông nói rằng anh vẫn còn rất nhiều nơi để cải thiện. Sự xuất hiện đẹp trai chỉ là cảm giác trực quan nhất của anh ấy đối với khán giả. Tâm lý không quên ý định ban đầu và lòng biết ơn của anh ấy là động lực vốn có mà anh ấy có thể đứng trong một thời gian dài. Bắt đầu với giá trị khuôn mặt và lòng trung thành với tính cách, tôi tin rằng Liao Pengfei chắc chắn sẽ có được nhiều tình yêu hơn trong tương lai. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *