GO88 2021 “Hành trình đến Bagns” của Zhang Ye tạo ra một thế hệ thứ hai phong phú không điển hình để mang lại sức mạnh nữ tính của Zhuo Xiaoting

GO88 2021 “Hành trình đến Bagns” của Zhang Ye tạo ra một thế hệ thứ hai phong phú không điển hình để mang lại sức mạnh nữ tính của Zhuo Xiaoting

Bộ phim truyền hình nổi tiếng “Tour không bối rối” đầy chú ý. Ngoài Chen Jianbin và Mei Ting, các lò còn thuần khiết và các kỹ năng diễn xuất là thường xuyên. Phoenix người đàn ông.

Nói về Zhuo Xiaoting do Zhang Yan thủ vai, giọng nói trực tuyến được chia thành cả hai bên. Ở một bên, Zhuo Xiaoting yêu sự can đảm, lòng can đảm và Bai Fumei theo đuổi người đầu tiên; -Thôi tương lai. Đáp lại những tranh chấp này, Zhang Yan, người đóng vai Zhuo Xiaoting, cũng đã đưa ra phản hồi của cô trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Zhang Yan cho biết: Zhuo Xiaoting là một thế hệ thứ hai phong phú, nhưng thế hệ thứ hai phong phú không thể tóm tắt nhân vật này. Zhuo Xiaoting rất có đức tính của phụ nữ Trung Quốc truyền thống. Cô ấy là một cô gái chân thành và dũng cảm. Ngay cả với thế giới, cô ấy sẽ theo đuổi tình yêu mà cô ấy muốn. Ngoài ra, đối với thế hệ thứ hai phong phú không điển hình này, Zhang Yan cũng nói rằng sau khi nhận được kịch bản, anh bắt đầu xây dựng vai trò của Zhuo Xiaoting, và cũng đề cập đến lối sống của thế hệ thứ hai phong phú thực sự trong cuộc sống. Vì vậy, tôi đã thảo luận về hình dạng của Zhuo Xiaoting theo chiều sâu với giáo viên quần áo, hủy bỏ dòng logo sang trọng phóng đại, chọn một hốc thấp và có hình dạng thoải mái, và lấy quần áo của cô ấy để “đặt” vào Zhuo Xiaoting “đặt” Vì vậy, một không điển hình như vậy, người không chảy trên bề mặt Zhuo Xiaoting xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người.

Cốt truyện đã tiếp tục đạt cực khoái. Tuần này, Zhuo Xiaoting, người đang mang thai, sẽ đối mặt với Feng Chunsheng, người đã thất vọng bởi sự nghiệp của mình. Cốt truyện của mâu thuẫn và nâng cấp chắc chắn sẽ mang lại cảm hứng cho khán giả. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *