Gi i trí kubet “Tôi đang chờ bạn” là thời gian phát sóng?

Gi i trí kubet “Tôi đang chờ bạn” là thời gian phát sóng?

Thời gian phát sóng của “Tôi đang chờ bạn ở Bắc Kinh” là gì?

“Tôi đang chờ đợi bạn ở Bắc Kinh” được đạo diễn bởi Po Po, Jiehang, và với sự tham gia của Li Yifeng, Jiang Shuingy, Jiang Mengjie và Hu Yuwei. Vở kịch kể câu chuyện về luật sư Trung Quốc Xu Tian và thiết kế của sinh viên quốc tế về thiết kế ở New York.

Tên tiếng Trung Tôi đang đợi bạn ở Bắc Kinh

Tên nước ngoài Chờ ở Bắc Kinh

Các bản dịch khác ở New York

Thời gian sản xuất 2017

Thời gian phát sóng ngày 19 tháng 5 năm 2019

Các công ty sản xuất Phim và Truyền hình Mango, He Chenguang, Huanrui Century, Summer Paper Lính, Phim và Phim Trung Quốc, Phim nhẹ

Khu vực sản xuất Trung Quốc, Hoa Kỳ

Vị trí chụp New York, Bắc Kinh

Hướng dẫn hành động, bỏ chặn

Biên tập viên Xu Bing

Bắt đầu Li Yifeng, Jiang Shuiying, Jiang Mengjie, Hu Yuwei, anh Dujuan, Li Chenhao

Tập 50 tập

45 phút mỗi tập

Tình yêu lớp học, kinh doanh

Nền tảng phát trực tuyến Youku Video, Tencent Video

Trẻ mồ côi Trung Quốc Xu Tian sống ở tỷ lệ cá cá cược trực tuyến Brooklyn, Hoa Kỳ. Những người hàng xóm trên đường phố và con hẻm đều là người thân của anh ta. York. Tinh hoa Midsummer là một cô gái Trung Quốc đang học ở Hoa Kỳ. Cô ấy xấu hổ vì thiết kế quần áo của mình. Cô ấy rất muốn mở một cửa hàng quần áo trên Đại lộ thứ năm một ngày. Hai người trẻ cũng đang theo đuổi ước mơ và hung hăng đã gặp nhau ở New York. Mặc dù Xu Tian và Summer có một suy nghĩ theo phong cách Trung Quốc và phong cách Mỹ, nhưng họ dường như là kết thúc của thế giới, nhưng họ có sự kiên trì cực kỳ giống nhau và không chịu khuất phục. Trong những ngày đấu tranh, tất cả họ đều phải đối mặt với sự tàn bạo của cạnh tranh, trao đổi lợi ích và sự vướng mắc của cảm xúc. Tuy nhiên, Xu Tian và Summer luôn nhấn mạnh vào lý tưởng của họ, không thay đổi trái tim của họ, không sợ khó khăn và đối mặt với các bài kiểm tra và đau khổ mà cuộc sống đã mang lại cho họ. Cuối cùng, họ đã đạt được kết quả trong lĩnh vực sự nghiệp của chính họ và tìm thấy Trong sự nghiệp của họ. Tương lai và hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *