Gang NHAP GO88 Zhang Zhaohui Súng và tai bị thương vào tai.

Gang NHAP GO88 Zhang Zhaohui Súng và tai bị thương vào tai.

Vào ngày 25 tháng 1, Zhang Zhaohui, một vị thần nam ở Hồng Kông, đã đăng: “Sáu năm trước, trường hợp lớn Nam diễn viên Wang Qianyuan. Hai người ngồi trên trường quay trên studio, cho thấy cùng một tư thế: hỗ trợ đùi bằng cả hai tay và mỉm cười. Cư dân mạng để lại một thông điệp: Điều này có hợp tác lại không?

Gần đây, Zhang Zhaohui đã quay một bộ phim mới ở Xishuangna, Vân Nam và đã “gặp” nam diễn viên đại lục Wang Qianyuan một lần nữa. Vì bộ phim mới. Trong spoiler này, vai trò của hai người không nhẹ nhàng. Một số người hâm mộ đã cười rằng Wang Qianyuan sẽ đóng vai Hồng Kông một lần nữa. Mở rộng một cuộc thi đen trắng.

Trong “trường hợp Mê Kông”, “Mo Xiong” do Zhang Zhaohui thủ vai dường như rất thấp. Trên thực tế, danh tính của anh ta là lãnh đạo của nhóm buôn bán ma túy. Vai trò của cảnh sát chống Hai mặt của cuộc đối đầu giữa công lý và cái ác, và bộ phim truyền hình trong vở kịch khiến mọi người nhìn thấy nó. Loại nào ly kỳ và thú vị?

Được báo cáo rằng Zhang Zhaohui đã bị thương trong tai của một khẩu súng trong quá trình quay phim và tiếp tục hoàn thành công việc quay phim, điều đó khiến người hâm mộ rất lo lắng. Theo Weibo Dynamics được phát hành vào ngày 25, vết thương đã gây ra vết thương Để nâng cao vết thương. Chà, trạng thái tinh thần rất tốt, và tôi cảm thấy rất tốt. Khi tôi thấy sự phục hồi của cơ thể thần tượng, người hâm mộ nói: Hãy buông bỏ trái tim tôi và hy vọng sẽ tự chăm sóc bản thân.

Từ nội dung của bài đăng trên blog, bộ phim của Wang Qianyuan dường như đã bị giết thành công. Sự hiểu biết và cảm xúc đã được trau dồi giữa hai diễn viên. Đối với các diễn viên, không có nghi ngờ rằng vô số năng lượng và công việc chăm chỉ. Đối tác giống như đồng chí -in -arms.

Hoàn thành vai trò và nói lời tạm biệt để tiếp tục tiến lên. Khi nam diễn viên tìm thấy một người khác trong kịch bản, anh ta cũng trải nghiệm cuộc sống khác nhau của nhau. Zhang Zhaohui đã phi nước đại trong nhiều bộ phim truyền hình và phim ảnh chất lượng cao trong nhiều năm. đã tham gia thành công thị trường đại lục. Người hâm mộ kịch, và kỹ năng diễn xuất của Wang Qianyuan luôn được ca ngợi. Sự hợp tác thứ hai của hai người chắc chắn sẽ khơi dậy sự mong đợi của vô số khán giả và hy vọng sẽ thấy bài thuyết trình càng sớm càng tốt. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *