Fb88 trếc ti8p “Nhanh chóng và dễ thương tôi, gặp nhau!》 Boot chính thức trên hẹ và mật ong theo đuổi tình yêu

Fb88 trếc ti8p “Nhanh chóng và dễ thương tôi, gặp nhau!》 Boot chính thức trên hẹ và mật ong theo đuổi tình yêu

Vào ngày 17 tháng 11, bộ phim truyền hình trực tuyến của thú cưng lãng mạn và ngọt ngào “Fast and Cush Me, gặp nhau! Chính thức bật ở Thành Đô. Vở kịch chủ yếu kể câu chuyện về một hành trình tuyệt vời gây ra bởi cô gái không may mắn sau khi gặp chủ tịch của Good Luck.

Dushi đóng vai Fang Mi trong vở kịch. Đó là một chiếc xe nghỉ nhỏ với vẻ ngoài cực kỳ tươi sáng và bên trong bất khả chiến bại và ngớ ngẩn và ngọt ngào. Sinh ra ở Hoa Kỳ là một ABC điển hình. Nó có giọng dễ thương và vì các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh, tiếng Trung luôn có sự lộn ngược dễ thương. Sự xuất hiện là một áp lực tuyệt đẹp của mô hình, gia đình là một Bai Fumei điển hình, nhưng tính cách là bất khả chiến bại và thứ hai là dễ thương, và sự can đảm để đối xử với tình yêu không có can đảm và một về phía trước. Đồng thời, đó cũng là nữ sinh của Sheng Qiaionan. Vào buổi lễ tốt nghiệp, anh đã yêu Sheng Qiaonan từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Sheng Qiaonan ngay lập tức trở về Trung Quốc. Sheng Qiaonan. Tinh hoa

Đồng thời, có nhiều tác phẩm được phát sóng. Cô đóng vai một ying trong bộ phim truyền cảm hứng đô thị Link W88 Page “Star Sea”, Đối tác Liu Tao, Lin Feng, Lu Fangsheng, Chai Biyun và Các diễn viên mạnh mẽ khác trong làn sóng cải cách và mở ra, một nhóm thanh niên dũng cảm đuổi theo ước mơ của họ. Ngoài loạt phim truyền hình, cô cũng đóng vai anh Muyu trong bộ phim “Class Class”. Một bông hoa trường tình yêu thuần khiết với sự bất tử của riêng nó phù hợp với hình ảnh của cô. Lần này trong “Tôi nhanh và dễ thương, gặp nhau! “Cô ấy đã thách thức một nhân vật cho thấy màu trắng ngớ ngẩn và ngọt ngào của nội tâm của Yan, rất khác so với vai trò trước đó, được mong đợi! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *