FB88 Sập “Ba mươi” hôm nay giết chết bức tượng nhóm Urban đột phá 2020

FB88 Sập “Ba mươi” hôm nay giết chết bức tượng nhóm Urban đột phá 2020

Bộ phim truyền hình chủ đề nữ thành thị của nhà sản xuất “Ba mươi” đã chính thức bị giết ngày hôm nay. Jiang Shuing, Tong Yao, Yang Yan, Mao Xiaotong, Li Zefeng, Ma Zhiwei, Yan Zidong, Mao Yi, Wang Zijian và các nhóm nhân vật khác lần đầu tiên được công khai, và đội hình rất lớn. “Ba mươi ba mươi” mô tả tình trạng hiện tại của cuộc sống của phụ nữ từ quan điểm của phụ nữ, và trực tiếp đánh vào tình huống khó xử sống sót đối mặt với phụ nữ thành thị. Hãy cố gắng đối mặt và loại bỏ sự lo lắng của cuộc sống.

Gương sống sót của phụ nữ thành thị “Trái tim tuyệt vời” truyền tải sức mạnh của phụ nữ

Trong bản phát hành các bức ảnh giết chóc của thời gian này, chín nhân vật chính đã được trình bày và biểu thức m88 dien thoai là khác nhau. Những sự bình tĩnh, buồn bã, yên tĩnh, chiêm nghiệm và các quốc gia khác đều thể hiện những cảm xúc đầy đủ được đưa ra bởi các diễn viên cho vai diễn, để các nhân vật có tính cách riêng, đầy căng thẳng và thể hiện chân dung nhân vật đô thị thuộc thời đại này. Dưới gương thời đại này, “ba mươi” tập trung vào ba hình ảnh và những người phụ nữ thành thị rất khác nhau trong cuộc sống 30 tuổi -wang Manni (Jiang Shuingy), Gu Jia (Tong Yao), Zhong Xiaoqin (Mao Xiaotong), liên tục phát hành Những điểm flash của phụ nữ là cá nhân của xã hội, và sử dụng các cuộc sống khác nhau mà họ trải qua để phản ánh những điểm đau của nỗi đau sống của phụ nữ trong thực tế, cho thấy năng lượng mạnh mẽ của phụ nữ khi gặp khó khăn.

Đồng thời, “ba mươi” cũng phát hành một “nỗi sợ hãi” đặc biệt, cho thấy sự sợ hãi của phụ nữ. Có nhiều tranh cãi trong chính các chủ đề của phụ nữ. Cho dù đó là kỳ vọng và yêu cầu của khán giả đối với các chủ đề của phụ nữ, hay ý định và thái độ của các tập phim để thể hiện từ quan điểm của phụ nữ. Các yếu tố của sự sợ hãi “. Và nỗi sợ hãi này xuất phát từ ý định ban đầu là “muốn thực sự nở những cử chỉ của phụ nữ và truyền tải sức mạnh của phụ nữ”. Sợ hãi, sợ phụ nữ, “ba mươi” là xác thực hơn để cho thấy tình trạng sống còn của phụ nữ trong kỷ nguyên mới, truyền tải sự chăm sóc của phụ nữ theo nghĩa thực sự.

Phá vỡ tình trạng khó khăn của tình trạng khó khăn, sự lo lắng và chân thành là sự xuất hiện của cửa hàng

Ngoài việc cho thấy tình huống khó xử của phụ nữ, cốt lõi của “ba mươi” cam kết phá vỡ vấn đề nan giải. Nhà biên kịch Zhang Yingji thừa nhận rằng tập phim có một mô tả chi tiết và giải thích trong các chủ đề xã hội như khủng hoảng tuổi tác, thúc đẩy nơi làm việc, phân biệt giới tính, lựa chọn sinh sản, duy trì hôn nhân, thuộc về đô thị, bản sắc và định kiến ​​xã hội nữ. . Cô nói rằng trọng tâm của “chỉ ba mươi” toàn bộ bộ phim là từ “.” Nó nhằm mục đích truyền đạt một tâm lý nhẹ nhàng, và kêu gọi phụ nữ có thái độ và hành động tích cực để giải quyết vấn đề, giải phóng bản thân và bản chất sức mạnh Đây là ý định ban đầu của sáng tạo và cốt lõi.

Là một nhà sản xuất đã trau dồi sâu sắc chủ đề của thực tế, Ningmeng Film và Truyền hình đã xuất khẩu “Ông Good”, “Little Li Li” và “Little Happy” cho khán giả trong những năm gần đây. “Ba mươi”, là một trong những kiệt tác của loạt phim tăng trưởng của phim và truyền hình Ningmeng, đã tập hợp lớp “Ông Good”, nhà biên kịch Zhang Yingji, đạo diễn Zhang Xiaobo, và nhà sản xuất trưởng Xu Xiaogu để tham gia lực lượng một lần nữa. Kể từ khi chuẩn bị, với đội ngũ sản xuất mạnh mẽ, các chủ đề xã hội sắc sảo, đội hình diễn viên mạnh mẽ và những ý tưởng nữ tính nhất, họ đã giành được sự chú ý rộng rãi và khen ngợi từ ngành công nghiệp trong và ngoài ngành, cho thấy sự xuất hiện của cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *