FB88 Có Uy Tín “Best Better giữa Laureate” được cố định để Tang Yan giải thích bằng đồng đến nơi làm việc của King Advanced

FB88 Có Uy Tín “Best Better giữa Laureate” được cố định để Tang Yan giải thích bằng đồng đến nơi làm việc của King Advanced

Bộ phim truyền hình tình cảm đô thị “Người phụ nữ giữa người đoạt giải” với sự tham gia của Tang Yan, Wu Zhuozhen, Mo Xiaoqi và Li Chengyi đã phát hành một bộ phim quảng cáo mới. . Dựa trên “Người phụ nữ Lauret” của Shu Yi được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, Gao Xixi từng là Giám đốc nghệ thuật, do đạo diễn Jiang Jiajun đạo diễn, và nhà biên kịch Ouyang Qinshu và Qian Xiaon. Tìm câu chuyện về tình yêu đích thực và bản thân – bản thân – sự phát triển.

“Người phụ nữ giữa Lauret” phát sóng cư dân mạng, người ngưỡng mộ Tang Yan là “rất có khả năng”

Phim truyền hình “Giữa The Patriotic” đã được phát trên kênh mặt đất. Với sự miêu tả thực tế của nơi làm việc và mô tả cảm xúc gần với người hiện đại, điểm số cao của Douban 7.3 có được. Bây giờ bộ phim được phát sóng trên ngôi sao trên TV vệ tinh Chiết Giang, điều này làm khán giả ngạc nhiên. Người hâm mộ đã tuyên bố rằng “các tác phẩm đường mới được phát sóng, và cuối cùng họ cũng như mong đợi!” Và cư dân mạng cũng than thở, “bộ phim này đã trải qua thử nghiệm sáu năm và có thể ở trên ngôi sao, có lẽ chất lượng . “Là một công cụ Four hack Baccarat Tang Yan, một trong những Hua Dan nhỏ, đã đạt được kết quả nổi bật trong những năm gần đây, và xếp hạng và chủ đề công việc của anh ấy có cả hiệu suất tuyệt vời. Cô vừa kết hôn cách đây không lâu, và cô được thăng chức cho vợ. Cô đã giải phóng sự quyến rũ trưởng thành của mình. Sự ngọt ngào và dịu dàng của quá khứ, thách thức nơi làm việc bình tĩnh ưu tú, thách thức sự bình tĩnh và gunan, mang lại cảm giác mới cho cư dân mạng: “Tôi không mong đợi Tang Yan sẽ ngọt ngào và mặn.” Tôi tin rằng đột phá của Tang Yan Công việc cũng phải là. Nó sẽ tiếp tục sức mạnh trước đây của cô.

Tang Yan Wu Zhuozhen Đối tác Mo Xiaoqi Li Chengyi lần đầu tiên

Trong video quảng cáo về “tốt hơn giữa Laureate” ngày nay, Tan Bin, do Tang Yan thủ vai và cấp trên hoàn hảo của cấp trên hoàn hảo do Wu Zhuozhen thủ vai, cuộc chạm trán đầu tiên ngọt ngào, đã tạo ra một phản ứng hóa học tuyệt vời. Thần nam cổ điển Wu Zhuozhen nổi tiếng với khán giả với các tác phẩm như “Rush on the Sky” và “Dang Tang Shuanglong Biography”. Chi tiêu. Trong sự hiểu biết ngầm của anh ta với Tan Bin, anh ta đang dần bị bên kia thu hút, nhưng chôn vùi cảm xúc của anh ta ở dưới cùng của trái tim anh ta, nhưng anh ta âm thầm có được quyền giám hộ, và các thuộc tính của những người đàn ông ấm áp là vô số. Ngoài ra, Mo Xiaoqi, người được cư dân mạng coi là “chị bói”, đóng vai Mini, người cùng tồn tại với vẻ đẹp và tâm trí trong vở kịch. Cô là đối thủ cạnh tranh số một của Tan Bin và bạn bè cũ của Cheng Ruimin. Tính cách cay và đơn giản của cô đã chơi chương trình nước ngoài trong bộ phim, đặc biệt là “Mini” khiến mọi người nghiện, làm cho vai diễn trở nên màu sắc. “Đại diện người đàn ông tốt mới” Li Chengyi, người đóng vai một nghệ sĩ miễn phí Shen Pei trong vở kịch, cũng là bạn trai của nữ anh hùng. Tính khí lãng mạn và tính cách là như nhau. Tan Bin, người giết chết một cách quyết đoán tại nơi làm việc, sẽ phải đối mặt với những lựa chọn cảm xúc khó khăn giữa Cheng Ruimin và Shen Pei, nơi khiến mọi người đoán được. Bốn nhân vật có tính cách đặc biệt va chạm với nhau, hoặc họ sẽ quét sạch những tia lửa mới khác với quá khứ.

Năng lượng tích cực để đấu tranh cho một cuộc sống tươi đẹp trong tâm trạng nơi làm việc là năng lượng tích cực

“Người phụ nữ best” sẽ thể hiện những người trẻ tuổi ở các thành phố đương đại thông qua các thiết lập cốt truyện kép của nơi làm việc và tình yêu, thể hiện thái độ và lựa chọn cuộc sống khác nhau khi gặp khó khăn. Một mặt, vở kịch diễn giải sinh động “nơi làm việc”, điều này sẽ không chỉ thể hiện thứ hạng nâng cao “từ đồng đến vua”, mà còn cho thấy “các trận chiến nhóm nơi làm việc cạnh tranh với nhau giữa các trại khác nhau đang cạnh tranh với nhau. “”. Mặt khác, vở kịch diễn giải các loại cảm xúc khác nhau từ nhiều chiều, cả lãng mạn và tự do và trưởng thành. Vấn đề lựa chọn mà nhân vật chính trong vở kịch phải đối mặt cũng có thể là một vấn đề cảm xúc mà nhiều người trẻ sẽ gặp phải tại thời điểm này, hoặc nó sẽ kích hoạt các chủ đề sâu sắc về các giá trị tình yêu. Với bối cảnh kép của “nơi làm việc và tình yêu và tình yêu”, vở kịch sẽ thực sự cho thấy những giá trị tích cực của “đấu tranh cho một cuộc sống tốt hơn” với khán giả: sự nghiệp và tình yêu không có được thông qua các phương tiện vô đạo đức, cũng không nên bị ám ảnh Với những tưởng tượng giả tưởng sai lầm trong số họ, chúng ta phải làm việc chăm chỉ để sống sự can đảm yêu thích của họ để bị hạ gục bởi thực tế.

Với bối cảnh của những thanh niên đô thị hiện đại, “giữa người phụ nữ nghèo” có thể gây ra sự cộng hưởng mạnh mẽ từ khán giả, đặt ra một vòng chủ đề mới. Các quy tắc sinh tồn và tiến hóa tại nơi làm việc, mồ hôi và ấm áp của văn phòng sẽ được trình bày từng người một trong buổi ra mắt của Nhà hát Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang Trung Quốc Nhà hát Blue Blue vào ngày 28 tháng 12 lúc 19:30 ngày 28 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *