FA88Online “Huyền thoại phụ nữ da trắng mới” Hit Liao Pengfei thành một cậu bé “Rainbow Fart”

FA88Online “Huyền thoại phụ nữ da trắng mới” Hit Liao Pengfei thành một cậu bé “Rainbow Fart”

Gần đây, bộ phim truyền hình “The Legend of the New White Lady” với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hazy, Ju Jingying, Xiao Yan và các diễn viên nổi tiếng khác. Bản làm lại của bộ phim kinh điển luôn hấp dẫn. Khi cốt truyện dần đi vào cao trào, nhiều nhân vật xuất sắc trong vở kịch đã khơi dậy cuộc thảo luận của khán giả. Liao Pengfei, một diễn viên đóng vai một trong bốn quái vật, đã được nhiều khán giả yêu mến.

Các nữ tu nắng xuất hiện ở đầu màn hình để giải thích cậu bé “Rainbow Fart”

Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng mới “là lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình trang phục của Liao Pengfei, một diễn viên mới. Arroben anh đóng vai một vị vua cổ tích Donghai. Để bảo vệ Xiao Qing, anh sẵn sàng ngụy trang như Một con quỷ nhỏ và đi theo anh ta. Khi Xiao Khánh đang gây rắc rối, anh ta đi theo chiếc ô phía sau anh ta; khi Xiao Qing buồn, anh ta là cậu bé “Rainbow Fart” với mật ong trên miệng. “Ông chủ nói rằng mọi thứ đều đúng”, “những người khác không thể hiểu điều tốt của bạn, đó là bởi vì bạn rất đặc biệt”, một con thú cưng ngọt ngào, người đã chết, không muốn một người? Tốt hơn Bai Suzhen. Anh ấy hiểu sự cô đơn của cô ấy trong hàng ngàn năm, hiểu được ham muốn tình yêu của cô ấy và thậm chí hiểu cô ấy gắn bó với một món đồ chơi. Một nhân vật đẹp như vậy kết hợp ấm lòng, dễ thương, vui tươi và đáng tin cậy là nơi phù hợp của Liao Pengfei. Mặc dù bộ phim của anh không được ăn trong vở kịch, Liao Pengfei vẫn gây ấn tượng với khán giả với các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và ngoại hình đẹp trai.

Blockbuster thời trang là người đẹp trai Liao Pengfei trong tương lai

Nếu Liao Pengfei trong vở kịch vẫn còn trong giới hạn vai trò và phải hội tụ ánh sáng, thì thật khó để anh ta che giấu sự đẹp đẽ và đèn flash. Gần đây, một nhóm các bộ phim bom tấn thời trang đã được phơi bày. Liao Pengfei trong máy ảnh rất đẹp trai, sâu sắc và vượt trội kèo Cá Cuoc M88 Các tính năng “có thể phát” dưới ống kính gần gũi.

Với chưa đầy hai năm ra mắt, Liao Pengfei vẫn là một trạng thái của những người mới đến không biết gì, nhưng anh ta sẵn sàng đối mặt với mọi nhân vật và làm việc với sự chân thành và nỗ lực. Nước biển không phàn nàn về nước biển suốt cả ngày. Vào mùa hè của hơn bốn mươi độ, mặc trang phục năm người và hai pound váy cũng khăng khăng quay phim … Cơ thể của Liao Pengfei rất hiếm gặp. , Anh ta có thể đủ khả năng “tương lai”. (Hình ảnh và nội dung của bài viết này được cung cấp bởi phía phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *