E Thể Thao W88 “Bạn là những ngọn núi và đại dương trong mắt tôi” để giết Huang Shengchi màu xanh lá cây, nam số 1

E Thể Thao W88 “Bạn là những ngọn núi và đại dương trong mắt tôi” để giết Huang Shengchi màu xanh lá cây, nam số 1

Vụ quay bộ phim tình yêu thuần túy của thanh niên Wenbo “You Are Mountain and Ocean” với sự tham gia của Huang Shengchi sắp kết thúc. Vào ngày 5 tháng 1, Huang Shengchi, người là nam số 1 trong vở kịch, đã giết chết thành công màu xanh lá cây.

Huang Shengchi chọn chùm tia lớn và nam số 1 để bảo vệ sự khéo léo của bức tranh Trung Quốc

Là giới trẻ đầu tiên truyền cảm hứng cho “Sửa chữa hội họa cổ đại” và chủ đề “kế thừa sắc tố không phải là”, bộ phim giới trẻ văn học, trong bối cảnh của kỷ nguyên mới, các sinh viên của Đại học Xiling, chủ yếu là Ye Yan (Huang Shengchi), Xia hủy hoại, vv Câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ về sự khéo léo. Trong vở kịch, Huang Shengchi đóng vai nam số 1 Ye Yan. Anh ta là một “đứa trẻ của người khác” điển hình. Anh ta dịu dàng và tốt bụng, khiêm tốn và lịch sự. Anh ấy có một mối quan tâm mạnh mẽ đến bức tranh Trung Quốc từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã chọn trở thành sinh viên của Đại học Xiling Đại học Wenbo, và điểm số của anh ấy rất tốt. Để học các kỹ năng sửa chữa vẽ tranh của Trung Quốc, anh đã yêu cầu mẹ của Xia Ruining dạy cẩn thận và tiếp tục cải thiện. Trong quá trình học tập, anh bắt đầu một câu chuyện trẻ về tình yêu, tình bạn và sự phát triển với Xia Ruining và anh trai Ye Miao. Được biết, đây là lần đầu tiên Huang Shengchi liên lạc với chủ đề của Wenbo. Là một người đàn ông số 1, anh bày tỏ áp lực. Để giải thích sự chuyên nghiệp của tinh thần nghệ nhân, không chỉ đòi hỏi một sự hiểu biết nhất định về Wenbo, mà còn là một người giống như một vị thần, có thể tiêu hóa và giải thích nó tốt. Vì lý do này, Huang Shengchi đã dành rất nhiều kung fu để tìm hiểu về Wenbo Kiến thức, và sự chuyên nghiệp. Người dân cầu xin lời khuyên, tiếp tục sự khéo léo trong vở kịch bên ngoài vở kịch, và làm việc rất chăm chỉ.

Huang Shengchi đã giết thành công hai người vào năm 2019. Hai bộ phim truyền hình được phát sóng năm 2019 đã thu hút nhiều sự chú ý

Vào ngày 5 tháng 1, cùng với cơn mưa phùn, Huang Shengchi đã giết chết thành công màu xanh Những ngọn núi và sông trong mắt tôi, tôi rất xúc động với đại dương, cảm ơn người hâm mộ liên tục, và tương tác với họ một cách thân mật và chụp ảnh. Ngoài ra, các bức ảnh tĩnh được phơi bày cùng ngày. Trong bức ảnh, Huang Shengchi rất dịu dàng và đẹp trai. Anh ta dựa vào góc và lấy một ly rượu trong tay. Ngay khi các bức ảnh tĩnh được phát hành, người hâm mộ đã rất phấn khích và nói: “Mong chờ người cao cấp của đêm!”

Năm 2018, đây là một năm thu hoạch của Huang Shengchi. Vào đầu mùa hè, chúng tôi đã gặp chàng trai trẻ Luo XI trong “Bubble Summer”, vì vậy Huang Shengchi trở thành “con ngựa đen” thời sự nhất, và sự nổi tiếng tăng gấp đôi. Trong nửa cuối năm, anh cũng trao một câu trả lời thỏa đáng, quay hai tác phẩm. Trong bộ phim và truyền hình truyền hình “Chasing the Ball” về chủ đề của chủ đề thi đấu bóng bàn, “Yun 188bet Thể Thao Idol” Li Sheng, chọn chùm tia trong bộ phim giới trẻ Wenbo “Bạn là những ngọn núi Và đại dương “Số 1 đóng vai Ye Yan, và cả hai tác phẩm sẽ được phát sóng vào năm 2019, được dự kiến. Ngoài ra, trong nhiều lĩnh vực như chương trình đa dạng và thời trang, nó cũng có một hiệu suất tốt và thu hút nhiều sự chú ý.

Mong muốn theo đuổi Huang Shengchi vào năm 2019, giải thích các tác phẩm nổi bật hơn và thể hiện nhiều vai trò hơn cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *