Dự ồoán rạng bạch Kim miền bắc tianlong babu 2019 AJU là ai trong năm 2019?

Dự ồoán rạng bạch Kim miền bắc tianlong babu 2019 AJU là ai trong năm 2019?

Tianlong Babu 2019 AJU là ai?

Diễn viên Aju Su Qing

Duan Zhengchun Ruan Xinzhu. Người phụ nữ vui tươi, dịu dàng và dễ thương. Khi Qiao Feng đã có những bất bình, Qiao Feng cũng dũng cảm tạo ra một chiếc nhẫn giết chóc lớn. Hai người đã hứa sẽ đến Guanwa Horse để thả cừu. Sau đó, để cứu cha mình và cứu Qiao Feng, anh ta đã chết dưới lòng bàn tay của Qiao Feng.

Su Qing, sinh ra ở Henngyang, Hunan vào ngày 5 tháng 7 năm 1989, là một nữ diễn viên và ca sĩ ở Trung Quốc đại lục. Năm 2008, Su Qing đóng vai chính trong màn ảnh cá nhân “Little Angel”, chính thức bước vào Circle Arts Circle. Vào tháng 3 năm 2010, ông đã trang trí Nữ hoàng Zhang Yan trong bộ phim truyền hình cảm xúc trang phục “Beauty’s Heart”. Vào tháng 8 năm 2011, đóng vai chính trong bộ phim hồi hộp “Cứu sống và cái chết”. Vào tháng 7 năm 2012, anh đóng vai chính trong bộ phim tình yêu trang phục “Vẻ đẹp”; tháng 11, đóng vai Zhang Xiaodie trong bộ phim truyền hình huyền thoại “The Beauty of the Chaos” ở Cộng hòa Trung Quốc. Năm 2013, anh xuất hiện trong bộ phim tình cảm “Beacon Beauty”. Vào tháng 9 năm 2014, anh xuất hiện trong bộ phim tình yêu trang phục “Made in Beauty”. Vào tháng 6 năm 2015, trong bộ phim phiêu lưu hồi hộp “Tomb Robbery Notes”, cô đóng vai chính trong nữ chính của trang phục của trang phục của trang phục; tháng 9, cô đóng vai chính trong bộ phim tình cảm trang phục “Bài hát của The Great Han Love”. Vào tháng 6 năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim tình cảm của cuộc chiến “Cuộc sống và cái chết li ping”; tháng 10, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình chiến tranh gián điệp Cộng hòa Trung Quốc “Tôi không phải là một đặc vụ”. Vào tháng 1 năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng “Cuộc đời trước đó của Kunlun”; tháng 6, đóng vai Xitara Erqing trong bộ phim chiến đấu của Cung điện “Yanxi Raiders”; vào tháng 10, với sự tham gia của bộ phim quân sự đương đại “Elite Service Service”.

Tên Trung Quốc Su Qing

Tên nước ngoài Su Qing

Bí danh su su

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Ung thư chòm sao

Chiều cao 168cm

Trọng lượng cơ thể 47kg

Henngyang, Hunan, sinh ra

Ngày sinh ngày 5 tháng 7 năm 1989

Ủy viên hội đồng và ca sĩ

Công ty môi giới Su Qing Studio

Đối với các tác phẩm đại diện, vẻ đẹp của tác phẩm, trong những năm đó, chúng ta còn trẻ, bản gốc Cách Đâu Ký Đạ Tình yêu trong những đám mây, giới thượng lưu phục vụ đặc biệt, giới thượng lưu ưu tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *