Du Doan Kubet MB Yixi “Shou Xiang”: Mọi người nên khoan dung như nước và vô hình ở Feiyan Pinghe có trách nhiệm

Du Doan Kubet MB Yixi “Shou Xiang”: Mọi người nên khoan dung như nước và vô hình ở Feiyan Pinghe có trách nhiệm

Anh, chồng và con trai, Yizheng coi đó là ba giai đoạn tăng trưởng của Feiyan, chứ không phải ba mì độc lập. Chúng là sự tiếp nối của tình trạng của nhân vật, nhưng họ được phân biệt với trách nhiệm và cảm xúc. Yu Feiyan là một người chồng truyền thống và rất có trách nhiệm. Anh ta có thể chứa rất nhiều thứ, nhưng anh ta không phải là một người đàn ông thẳng thắn nhàm chán. Rất hiếm khi thấy một dòng tình cảm như vậy, bởi vì có quá nhiều bộ phim truyền hình tình yêu để tập trung vào Làm thế nào nhân vật chính trong tình yêu và đường, và vợ chồng của Yu Feiyan rất giống cuộc sống, đơn giản và yên tĩnh.

Nhìn thấy cánh đồng cát của cha và con trai là khoảnh khắc khó khăn nhất của Yu Feiyan và là một điểm nổi bật của toàn bộ bộ phim. Anh chỉ nhìn thấy cha mình hai lần, và lần đầu tiên không nhận ra nhau. “Giáo viên Wang Li đóng vai cha tôi. Chúng tôi phù hợp với hào quang của hai chúng tôi, và chúng tôi cũng sẽ nói về cách thực hiện cảnh này.” Trước khi quay phim, Yizheng Brain đã tạo nên tình huống, nhưng ông thừa nhận rằng nó không tốt Để làm điều này. Bởi vì bạn sẽ thấy rằng mọi thứ sẽ khác với những gì bạn mong đợi, “bộ não sẽ trống ngay lập tức. Bởi vì nó đã dần dần bước vào bộ phim trước khi quay, toàn bộ trạng thái của người đó là đau đớn và rối rắm.”

Hoặc là diễn xuất hoặc cuộc sống, Yizheng cảm thấy rằng mọi người nên ngủ và vô hình. Trước tiên họ phải phá vỡ những hạn chế của họ và sau đó hòa nhập vào bất cứ đâu. “Nếu nó giống như một hòn đá, hòn đá là rắn, và nó không thể được pha trộn với những thứ khác. Không còn ấn tượng đầu tiên về võ thuật. Ông nói rằng cho dù đó là hình, cuộc sống và công việc, bạn phải dũng cảm thay đổi để có được cơ hội. “Mặc dù tôi sẽ mất một cái gì đó trong quá trình thay đổi, tôi vẫn rất may mắn khi quyết định vào thời điểm đó.” Họ không chỉ có can đảm để thay đổi, mà còn chấp nhận nó. Sự xuất hiện mang tính biểu tượng và bộ phim thay đổi không mâu thuẫn với ý kiến ​​của anh ấy. Trước đây có thể làm cho anh ấy dễ dàng được khán giả nhìn thấy và nhớ đến, để tạo ra nhiều cơ hội hơn. Pozetry cũng sẽ kích thích suy nghĩ. Anh ta sẽ hòa bình, khoan dung và được chấp nhận như Yu Feiyan, và sau đó tìm thêm cách để nỗ lực nhiều hơn để thay đổi nó.

Mặc dù không phải từ Kobe, nhưng điểm khởi đầu của Yizheng với tư cách là một diễn viên là đáng ghen tị. Năm 2008, anh đã ném một năm cuối cấp tại Đại học Thể thao Bắc Kinh và đang tìm kiếm một nữ võ sĩ cao lớn, người đã giúp “Phụ nữ không tệ” của Xu Ke. Hãy nghĩ về nó. Tuy nhiên, bộ phim đã được bật ngay lập tức, vì vậy Yizheng đã được tổ chức tại chỗ, và đạo diễn đã nhanh chóng quay bảng trên màn hình điện thoại. Anh ấy bước vào nhóm với cách thức bối rối. Anh ấy không biết vào thời điểm đó, nhưng chỉ cảm thấy rằng mọi thứ đều mới lạ và vui vẻ. Sau khi gia nhập ngành công nghiệp, Yizheng đã may mắn hợp tác với một số đạo diễn vĩ đại và các diễn viên nổi tiếng trên khắp thế giới. Anh ấy chân thành cảm ơn mọi người vì mọi vở kịch và mọi vai trò. & soi c> u kubet 24 ldquo; Tôi cảm thấy rất may mắn khi biết ngành công nghiệp này trong một môi trường nghiêm ngặt. “(Bài viết này được gửi bởi Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *