Du Doan Kubet “Đọc trái tim” ngày hôm qua đã chào đón các thành viên của Li Xiaolu để chấm dứt bí ẩn của Li Xiaolu

Du Doan Kubet “Đọc trái tim” ngày hôm qua đã chào đón các thành viên của Li Xiaolu để chấm dứt bí ẩn của Li Xiaolu

Vào ngày 15 tháng 9, bộ phim hồi hộp cảm xúc đô thị “Đọc trái tim” với sự tham gia của Li Xiaolu, Li Jiahang, Li Zefeng và Chen Xiaoyi chính thức mở ra phiên bản chung kết. “Đọc trái tim” kết hợp nhiều yếu tố như hôn nhân và gia đình, lý luận hồi hộp, tính cách và cảm xúc, v.v. Trong cốt truyện nhanh được liên kết chặt chẽ với các vòng tròn, nó đã kích hoạt làn sóng thảo luận về khán giả. Yao Yao là một bí ẩn. Cho dù doanh nhân kinh doanh long trọng có thể thành công hay không, và liệu Lu Le và cuộc khủng hoảng hôn nhân long trọng có thể được dỡ bỏ hay không, nhiều bí ẩn cuối cùng đã được công bố vào ngày khi thành viên kết thúc.

“Đọc trái tim” nóng lên và đi thẳng vào ngày kết thúc VIP, và sau đó khởi hành một sự bùng nổ trong dư luận

Bất chấp sự ra mắt thấp, buổi ra mắt của “Reading the Heart” đã được phát hành mạnh mẽ 8 tập nóng. Tính đến cuối tư cách thành viên VIP, vở kịch đã nằm trong top10 của danh sách nhiệt tập VLinkage Youku và dữ liệu điểm vi mô đạt đến đỉnh của rồng bạch Kim soi Cầu 888 19.13 trên Ngày 15 Tháng Chín. Vào ngày 15 tháng 8, các diễn viên Li Xiaolu và “Đọc” thậm chí còn phổ biến hơn trên Weibo và danh sách mạnh mẽ đã khiến Internet thảo luận về toàn bộ mạng. Với phần cuối của tập phim, sự kết thúc của nhân vật phản diện Anton là gì? Khi nào thì bí ẩn của Yao Yao sẽ được tiết lộ? Có thể thành công kinh doanh long trọng thành công? Nhiều hồi hộp cần được công bố khẩn cấp. Đặc biệt là việc đoán và thảo luận về cuộc sống của Yao Yao là một trong những phần của chủ đề kết thúc. “Đọc trái tim” là một sự khẳng định về việc khám phá sự đổi mới kịch cảm xúc đô thị với danh tiếng tốt và sức nóng cao trong mùa hè.

Không có phím tắt trong nơi làm việc để đạt được thành công

Ngoài tình yêu, cuộc thi tại nơi làm việc của The Sprememn và “Good Brother”, Anton cũng mang lại lợi ích cho khán giả bên ngoài màn hình. Là một khả năng kinh doanh của y tá, trang trọng đã khiến Anton trở thành một sự ghen tị. Anh ta bí mật đưa tay xuống và để ping ping ping bai bai long trọng trong một thời gian dài. Anh ta gặp nhiều khó khăn. Khi hai con dao RIBS của anh em Anton trang trọng tích cực thừa nhận rằng họ đã bị đình chỉ khi nhận được một phong bì màu đỏ, Anton không chỉ không tìm được cách giúp đỡ mà còn cố gắng chơi nó ra khỏi trò chơi, trong khi bỏ phiếu tại cuộc bỏ phiếu Hội nghị quyết định ở lại trang trọng. Phản đối một vé, nhưng ở phía bên kia, thật tốt khi che giấu sự che giấu trang trọng của sự thật. Đúng là không có phím tắt nào ở nơi làm việc, và những người đang xuống -đến -earth có thể đi xa hơn. Anton, người ở trong trái tim xấu, đã bước vào kết thúc cuộc thi nơi làm việc này.

Xem “Đọc trái tim”, đọc trái tim mọi người, nhìn thấy tình yêu. Hôn nhân không phải là mộ của tình yêu. Cảm xúc đòi hỏi ý định của cặp đôi. Tôi hy vọng mọi người có thể học cách trân trọng, hiểu nhau, và hạnh phúc và hạnh phúc. Mặc dù loạt phim truyền hình “Đọc Heart” đã mở ra kết thúc của phiên bản thành viên, cuộc sống của chúng tôi vẫn chưa tiếp tục. Tôi hy vọng rằng mọi khán giả có thể thu hoạch sinh kế của chính họ trong cuộc sống của chính họ trong khi cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *