Diễn viên ứng dụng go88.vin diễn viên mới của Zhang Kaiying, “Chi Dao”, bộ phận đình đám của Hua Yin’s Straight Ball Chase trong tình yêu

Diễn viên ứng dụng go88.vin diễn viên mới của Zhang Kaiying, “Chi Dao”, bộ phận đình đám của Hua Yin’s Straight Ball Chase trong tình yêu

Thâm Quyến -Hong Kong Entertainment News Bộ phim truyền hình cạnh tranh của giới trẻ “Chi Dao” do Yizheng đạo diễn và với sự tham gia của Jin Chen, Wang Anyu, Zhang Kaiying và những người tham gia khác trong Youku hiện đang được phát sóng. Trong âm mưu mới nhất, bộ phận tài chính của bộ phận tài chính của Zhang Kaiying, người đã tập hợp nam diễn viên Zhang Kaiying, đã bị đánh, và cuối cùng Shi Yin đã mất biểu hiện sau khi xác nhận rằng Duan Yucheng thích Rona., Thể hiện Shi Yin đau khổ.

Kỹ năng diễn xuất phù hợp với vai trò ban đầu Zhang Kaiying, Zhang Kaiying chân thành theo đuổi bộ phim và được khoanh tròn

Zhang Kaiying, một diễn viên của Staring Star, đóng vai nữ yin trong vở kịch. Cô là bông hoa của bộ phận tài chính. Cô luôn là một quả bóng thẳng thắn đuổi theo nam chính Duan Yucheng (Wang Anyu). Từ tập này đến hiện tại, cư dân mạng đã công nhận Shi Yin, người đóng vai cô, nói rằng cô phù hợp với tác phẩm ban đầu, và nhân vật bóng thẳng đuổi theo tình yêu cũng rất hấp dẫn.

Mặc dù Shi Yin do Zhang Kaiying thủ vai không có nhiều lần xuất hiện, đôi mắt và hành động của mỗi lần xuất hiện được thực hiện vừa phải. Hiệu suất của những quả bóng thẳng không dễ nắm bắt. Nếu bạn có một nỗ lực tốt, thật dễ dàng để bị công chúng chỉ trích, nhưng người mới đến Zhang Kaiying đã thực hiện đúng. Hoặc mỗi khi tôi đối mặt với biểu hiện chân thành của Duan Yucheng , khán giả có thể cảm nhận được tình cảm của cô ấy với Duan Yucheng, vì vậy tôi sẽ có nhiều niềm vui hơn trong lần cuối cùng. Zhang Kaiying, người đang theo đuổi bộ phim trong thời gian thực, cũng là một cô gái kho báu. Cô ấy sẽ bày tỏ quan điểm của riêng mình với cốt truyện. Không có gì ngạc nhiên khi giám đốc có thể chọn cô ấy đóng vai trò của bộ phận.

Diễn viên năm nhất của Zhang Kaiying là không giới hạn để chờ đợi bộ phim được dự kiến

rút tiạn tại W88 Zhang Kaiying sinh năm 2001 và hiện đang học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Là một người mới của Bộ Sở Hiệu suất, mặc dù không có nhiều tập phim, cô luôn tự hỏi mình một cách nghiêm ngặt, và mỗi nhân vật đều được trình bày bởi chính mình.

Với hình dạng tốt và nền tảng vững chắc của lớp khoa học, và bộ phim truyền hình “Chi Dao”, Zhang Kaiying cũng bước vào hàng ngũ 95 bông hoa nhỏ. Cô ấy cũng có “Người bảo vệ” hợp tác với Zhou Ye và Hou Minghao, mong chờ công việc trong công việc càng sớm càng tốt! Cũng mong cô ấy gặp nhiều nhân vật hơn trong tương lai!

(Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *