Diễn viên truyền hình Tai FB88 Zhang Chun “Cuộc gọi thời gian” đã được nhận kỹ năng diễn xuất thực sự để giải thích cuộc đấu tranh của con người

Diễn viên truyền hình Tai FB88 Zhang Chun “Cuộc gọi thời gian” đã được nhận kỹ năng diễn xuất thực sự để giải thích cuộc đấu tranh của con người

Vài ngày trước, bộ phim điều tra tội phạm hồi hộp “Thời gian và không gian” với sự tham gia Điều tra vụ án cũ, thành viên nhóm Gu Mingzhe (Wang Tianchen) đã vô tình thông qua một cuộc gọi bí ẩn và liên lạc với Cao Zheng (Du Chun), người đã mất tích trong nhiều năm và thông qua điện thoại di động. Thời gian và không gian được phát hiện để phát hiện Câu chuyện về nhiều trường hợp đình chỉ. Trong một trong những trường hợp, Zhang Chun, một diễn viên đại lục Zhang Chun, đã sử dụng các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình để khôi phục các điểm đau của “người nhỏ bé”. Ngay cả khi nhân vật phản diện số 1, anh ta vẫn không thể che đậy những màn trình diễn tuyệt vời và đã được khán giả đón nhận.

Trong trường hợp, Zhang Chun chơi Ma Shi, và anh ta hơi bồng bềnh trong dáng người mặc quần áo của mình, và hình ảnh của “Người đàn ông nhỏ bé” đã nhảy lên trước mặt anh ta. Ma Shitou là một vai trò phức tạp. Anh ta có nghèo đói và không được giáo dục văn hóa. Sự thiếu ấm áp trong gia đình đã dẫn đến sự thấp kém và tính cách rối rắm. Là một đại diện của đáy xã hội, Ma Shitou đã rơi vào một bước xuống trong cuộc sống. Cuối cùng, bất thường tâm lý học bắt đầu trên con đường của các tội ác bất hợp pháp.

Điều thú vị nhất trong vở kịch là bộ phim thẩm vấn của Zhang Chun và Wang Tianchen. người đàn ông nhỏ bé thấp và tội phạm biến thái. Bộ phim thẩm vấn này đã đẩy sự phát triển của toàn bộ vụ án lên cao trào, và cốt truyện tuyệt vời khiến khán giả nghiện. Đồng thời, mọi người đều thở dài những người nhỏ bé, và phải nói rằng kubet dự Số Số miền bắc Sự hiểu biết của Zhang Chun về tính cách và bản chất con người là rất chính xác.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình của đối thủ của Zhang Chun và Xie Yuan cũng là một vở kịch khó quên trong toàn bộ câu chuyện trường hợp. Trong vở kịch, Ma Shitou do Zhang Chun thủ vai dường như là một tấm gương của con người, phản ánh nhiều điểm yếu như sự thấp kém, yếu đuối, tham lam và xung lực, v.v … Áp lực của cuộc sống khiến anh ta bị áp đảo. Zhang Chun bày tỏ những thay đổi phức tạp trong trái tim nhân vật với những thay đổi cảm xúc phong phú, và được ca ngợi bởi những lời khen ngợi nhất trí từ nhóm.

Trong những năm qua, Zhang Chun đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và truyền hình hoạt động để định hình nhiều hình ảnh màn hình cổ điển, để lại ấn tượng sâu sắc về khán giả. Khi nói về cách định hình vai trò của “Đá ngựa”, Zhang Chun nói rằng nghệ thuật là Nguồn gốc của nguồn. Đối với một quan sát chi tiết về cuộc sống, trong buổi biểu diễn, anh đã tinh chỉnh nhiều bộ sưu tập của mọi người từ những người khác nhau mà anh gặp phải, và thêm sự hiểu biết của chính mình, đó là sự ra đời của vai trò của “Stone Stone”.

Anh ta đếm con đường biểu diễn của Zhang Chun, cho dù đó là một nhân vật tích cực hay một nhân vật phản diện khiêm tốn và khiêm tốn, anh ta có thể miêu tả nó với sự nhiệt tình chân thành và kỹ năng diễn xuất thực sự. Được hiểu rằng ngoài việc quay phim bình thường, Zhang Chun cũng sẽ chính thức ra mắt việc chuẩn bị bộ phim quà tặng “Cầu” của kỷ niệm 100 năm thành lập của Đảng. Kịch bản của tác phẩm này được viết bởi chính Zhang Chun và đã được đánh giá là kịch bản phim chiến thắng chủ đề chính. Tôi tin rằng trong tương lai gần, chúng ta có thể thấy tác phẩm tuyệt vời này trên màn hình lớn. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *