Diễn viên mới của Tỉ le Cược, bộ phim mới “Chi Dao” của Zhang Kaiy

Diễn viên mới của Tỉ le Cược, bộ phim mới “Chi Dao” của Zhang Kaiy

Thâm Quyến -Tin tức giải trí Kong Kong Today, bộ phim truyền hình chủ đề cạnh tranh của giới trẻ “Chi Daoo” với sự tham gia của Jin Chen, Wang Anyu, và Zhang Kaiying do Yizheng đóng vai chính và chính thức được thiết lập để đăng nhập vào toàn bộ mạng của Youku từ 18:00 ngày 29 tháng 9. Zhang Kaiying trên poster đã bay dài, với một nụ cười ngọt ngào, và nó phù hợp với vai trò của nguồn gốc của bộ phận quản lý ban đầu. Điều này cũng đã làm dấy lên kỳ vọng của nhiều người hâm mộ ban đầu.

Zhang Kaiying là một nhân vật quyến rũ trong nhân vật của Hua Shi Yin

Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng của Jinjiang Twentine. Từ quan điểm của các đối thủ đẫm máu, nó cho thấy sự phát triển của giới trẻ mạnh mẽ và trực tiếp và sự ngọt ngào hàng ngày của khuôn viên trường. Zhang Kaiying, một diễn viên của ngôi sao tập hợp, đóng vai Hua Shi Yin trong vở kịch trong vở kịch. Anh ấy là bạn cùng lớp của nam chính Duan Yucheng (Wang Anyu). Mặc dù gia đình là vượt trội, cô ấy không xinh đẹp lắm, nhưng cô ấy có niềm tự hào và kiên trì của riêng mình, với sự ngây thơ của công chúa nhỏ, và sự can đảm để mất. Vì cô ấy thích Shang Yucheng, cô ấy đã chủ động chơi bóng thẳng của riêng mình theo đuổi con đường tình yêu; sau khi Duan Yucheng đưa ra những lựa chọn tình cảm, cô ấy đã không bị đen, nhưng đáng kính lựa chọn cảm xúc của Duan Yucheng.

Private Zhang Kaiying rất đẹp và rất thú vị. Sự xuất hiện tươi mới và ngọt ngào đã khiến cô có được rất nhiều người hâm mộ. Nó thực sự phù hợp với hình ảnh của Hua Shi Yin trong việc quản lý quản lý. Trong vở kịch, tính cách đặc biệt của Shi Yin, dám yêu và ghét ngoại hình hào phóng. Đó là nơi quyến rũ nhất để mọi người có quan điểm riêng về con người. Nhưng đối với Zhang Kaiying, người thích nhân vật này, có một thách thức rất háo hức để cố gắng và xoa nắm tay anh ta. Để thể hiện vai trò này tốt hơn, cô ấy đã nỗ lực rất nhiều để suy ngẫm về sự phân cấp và đa năng của vai trò này , như cùng một nhóm với cùng một nhóm, và cùng một nhóm. Các diễn viên học hỏi lẫn nhau, đã thể hiện vai trò này tốt hơn và sâu sắc hơn theo cách riêng của họ, để nhân vật trở thành chính họ.

Diễn viên năm nhất Zhang Kaiying Tăng trưởng liên tục của các kỹ năng phay trái tim đầu tiên trên tất cả các con đường về phía trước

Sau 00, Zhang Kaiying hiện đang học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Là một diễn viên mới trong Bộ phận Hiệu suất, cô đã xuất hiện trong ngành với các điều kiện của riêng mình và các kỹ năng cơ bản của lớp khoa học. Lần đầu tiên, loạt phim truyền hình mà cô xuất hiện với tư cách là một diễn viên là đóng vai trò chơi giả tưởng “Vua giả tưởng” trong trang phục LP “Guarding Heart”. Không giới hạn để xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và phim truyền hình chất lượng cao và hợp tác với nhiều người xuất sắc diễn viên.

Mong chờ sự quyến rũ của cô ấy để chinh phục khán giả với sự quyến rũ của nhân vật, và cũng mong chờ “người bảo vệ” của cô ấy để phát sóng sớm! Vào lúc 18:00 ngày 29 tháng 9, hãy xem tình yêu trực tuyến của Zhang Kaiying cùng nhau!

(Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *