Dang NHAP KU Sòng bạc “The Night 2” Wang Hexuan Modeling Modeling rất tốt.

Dang NHAP KU Sòng bạc “The Night 2” Wang Hexuan Modeling Modeling rất tốt.

Vào ngày 10 tháng 1, được sản xuất bởi Cat Films, Penguins, Gold Media và Reading Film Industry, do Yang Yang, Wang Yuren đạo diễn, và Gao Bin, người đã giành được giải thưởng Golden Golden, từng là “Đêm đêm của Tháng và quần áo. “Mùa thứ hai của trang phục” Trận chiến về độ sáng của đêm “, lần đầu tiên, các nhân vật có sự tham gia của Wang Hezhen và Song Yiren lần đầu tiên bị phơi bày.

không

Do sản xuất xuất sắc trong phần đầu tiên của phim truyền hình, cốt truyện được khôi phục cao đã đạt được danh tiếng tốt, và khán giả cũng đang mong chờ sự chuẩn bị của mùa thứ hai. Câu chuyện về “Đêm 2” tiếp tục chủ đề của loạt phim “Night is Come”, được trình bày với một câu chuyện mới: Sau chiến tranh Hồ Tây, Ning Que trở lại Tangcheng. Cảm xúc giữa Ning Que, Sang Sang và Mo Shanshan, đã chạm đến khán giả trong công việc trước đây, cũng sẽ gặp phải một thử nghiệm và khủng hoảng mới.

Lần này, poster đầu tiên của “Night 2” rất mạnh. Nam diễn viên Ning Que được chơi bởi Wang Hezhen. Trong poster, trang điểm của Wang Hezhen rất tinh tế và lông mày của anh ấy chắc chắn. So với mùa đầu tiên, phiên bản Ning Que này có vẻ trưởng thành và khó khăn hơn. Nhưng đồng thời, một vài mái tóc dường như giản dị, một nửa mái tóc được cho là cho thấy giới trẻ trên cơ thể của Ning Que. Ngay khi poster ra mắt, nó ngay lập tức kích hoạt rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi. Mọi người đều bình luận: “Bạn càng nhìn vào cái nhìn này, càng tuyệt vời, không có dầu mỡ.” Ngôi sao Meng Jianmu, thật đẹp “,” là được rồi! “,” Có một cái bóng trong Ning Que trong một cuốn tiểu thuyết. ” Về phong cách trang phục đầu tiên của Wang Hezhen, cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự khẳng định của mình cùng một lúc.

Mô hình huy chương vàng Gao Bin sau mùa thứ hai của “The Night”

Được biết, tất cả các kiểu quần áo của “Đêm 2” đều chịu trách nhiệm cho stylist Gao Bin nổi tiếng. Gao Bin, người tốt nghiệp mô hình nhân vật của Học viện Điện ảnh, đã chịu trách nhiệm thiết kế và hướng dẫn nhiều tác phẩm chất lượng như “The Great Qin Empire”, “Thuyền thanh kiếm mùa xuân”, “Dajiang Dahe”, và đã có được Phim với bộ phim “Con dao mùa xuân thêu”. Giải thưởng vàng của trang điểm TV, và khả năng chuyên nghiệp của nó được ngành công nghiệp công nhận. Lần này, Gao Bin đã bắt tay với Wang Hexuan để tạo ra phong cách trang phục đầu tiên của mình. Tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ tạo ra Ning Que hoàn hảo nhất. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *