Dàn de 50 sồ r dng bạch Kim Happy Twist Workplace Light Comedy “Happy Partner” hôm nay ra mắt phong cách minh họa nơi làm việc để hiển thị “Công nhân kỳ lạ”

Dàn de 50 sồ r dng bạch Kim Happy Twist Workplace Light Comedy “Happy Partner” hôm nay ra mắt phong cách minh họa nơi làm việc để hiển thị “Công nhân kỳ lạ”

Ngày nay, được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Bắc Kinh, Chiết Giang Xingxin Mahua Film Co., Công ty TNHH Xunxinxian (Tianjin) Nhà viết kịch, Huang Lan từng là Nhà sản xuất, Wang Guangyuan, Wang Guangyuan, Wang Guangyuan, Wang Guangyuan, Wang Guangyuan, Wang Guangyuan Bộ phim hài nhẹ ở nơi làm việc “Happy Partner” ngày nay. Vở kịch kể câu chuyện về một thanh niên chưa từng có ở nơi làm việc.

Phiên bản sách nhân vật Phiên bản Double -FA Khởi nghiệp Hài kịch Nụ cười Nụ cười kéo dài

Bộ phim hài nhẹ ở nơi làm việc “Happy Partner” hôm nay đã phát hành các áp phích và hình minh họa nhân vật, và những tia lửa tuyệt vời giữa đội ngũ doanh nhân trẻ và các đối tác được tiết lộ. Trong poster, một số diễn viên đóng vai chính không thể che giấu niềm vui của họ trước bàn làm việc. Các bộ đồ ngủ trên máy tính để bàn baccarat 911 đã thêm một dấu vết của hài kịch.

Trong bản xem trước của phiên bản kinh doanh được phát hành ngày hôm qua, tinh thần của đối tác nghịch ngợm đã cho thấy tinh thần nghịch ngợm và không chịu khuất phục của ông chủ để cho ông chủ không có cách nào để đi. Bookmark Preview được phát hành hôm nay là một bản nâng cấp hài hước. Bản xem trước cho thấy bốn đối tác “tuyệt vời” thẳng thắn, không sợ thẩm quyền, tầm nhìn và giao tiếp độc đáo. Làm thế nào bộ phim hài kinh doanh Internet này sẽ dễ dàng thể hiện cuộc sống hàng ngày vui vẻ của nơi làm việc.

Hài kịch nhẹ ở nơi làm việc không đi đến con đường thông thường thích thể hiện tình huống khó xử của những người trẻ tuổi ở nơi làm việc

“Đối tác hạnh phúc” nói rằng lập trình viên Hao Duanduan thất nghiệp vì đóng cửa công nghệ ngọn hải đăng của công ty. Sun Yiliu, một nhà đầu tư trở lại sang trọng, nhìn thấy cơ hội phát triển và đưa anh ta bắt đầu một nhóm để bắt đầu kinh doanh. Với sự tham gia của các cô gái thẳng thắn và đơn giản Li Meng và Giám đốc điều hành Crisis Crisis, Zhou Xiaoou, bốn đối tác là tinh thần kinh doanh bướng bỉnh trong tiếng cười và tiến thoái lưỡng nan. “Đây là lần đầu tiên tôi cố gắng làm hài kịch nhẹ. Tôi có thể hợp tác với Happy Twist. Tôi rất vinh dự! Cảm ơn bạn vì các đối tác của đội đã đổi mới trong vài năm qua! Tạo sự hài hước trong sự đồng cảm và cảm thấy hạnh phúc Cấu trúc. Tôi hy vọng khán giả có thể thích nó. “Nhà sản xuất Huang Lan nói.

Vở kịch sử dụng nhân vật điển hình nhất của con số để thể hiện sự sống còn chân thực nhất của những sinh vật sống ở nơi làm việc, và diễn giải tiếng cười và nước mắt của tinh thần kinh doanh internet tại nơi làm việc một cách có căn cứ và phổ biến hơn. Từ tuổi trẻ đến tuổi trung niên, mọi thứ đều ổn, và nó là không phô trương. Có những cuộc sống hàng ngày tầm thường có thể cộng hưởng tại nơi làm việc, cũng như các cuộc đấu tranh tại nơi làm việc được thúc đẩy bởi những âm mưu mạnh mẽ. Thương hiệu hài quốc gia Happy Twist và nhà sản xuất vàng Huang Lanqiang đã hợp tác, điều này khiến mọi người mong chờ nó!

Từ ngày 14 tháng 9, Joy sẽ được ra mắt, vì vậy hãy theo dõi.

(Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *