CượC Xổ Sin Kingbet86.com “Nước xanh và Núi xanh với nụ cười” Mùa xuân ấm áp Tiêu nghèo đói Masu ra mắt Cán bộ nông thôn đẹp nhất

CượC Xổ Sin Kingbet86.com “Nước xanh và Núi xanh với nụ cười” Mùa xuân ấm áp Tiêu nghèo đói Masu ra mắt Cán bộ nông thôn đẹp nhất

Bộ phim truyền hình giảm nghèo mùa xuân ấm áp “Nước xanh và những ngọn núi xanh với nụ cười”, là đạo diễn của Liu Liu với tư cách là đạo diễn của đạo diễn, đang được phát trên Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV. Pan Zhilin, Ma Su, Yu Yang và các diễn viên mạnh mẽ khác. Một nhóm thanh niên trở về nông thôn, dũng cảm mơ ước và tìm kiếm chính mình. Zheng Fei, do Masu thủ vai, đến từ cơ sở của Liên đoàn Thanh niên Cộng sản đến cơ sở đến làng làng. Câu chuyện truyền cảm hứng.

Trong vở kịch, Masu lần đầu tiên đóng vai chính trong các nữ sĩ quan nông thôn, không giống như các bộ phim truyền hình nông thôn trước đây, Zheng Fei, một quan chức làng sinh viên đại học do Masu thủ vai, là trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chu đáo và có động lực. Khi Xu Yan, người thành lập Homestay, khi Du Xiaoyu, người thành lập hội thảo Liuli, gặp khó khăn, thư ký Zheng Fei sẽ tiến lên, với sự bền bỉ, thái độ bền bỉ và sự khoan dung, để vượt qua “nước và đất” bước. Trong quá trình hòa hợp với dân làng, họ không chỉ cải thiện ý thức về ý thức khái niệm mà còn làm sắc nét bản chất của chính họ. Từ một cô gái tinh tế, họ dần dần trở nên nghèo đói và trở nên giàu có.

Trong quá trình chụp, nhà cáin thin hạ đặt cược , để giải thích rõ hơn vai trò của Zheng Fei, Masu đã tham khảo ý kiến Thực hành. Nhân vật, nhân vật đầy đủ. Masu, người luôn nói với các kỹ năng diễn xuất, đã mang đến một vai trò hoàn toàn mới cho khán giả trong “Nước xanh và những ngọn núi xanh với nụ cười”. Trong câu chuyện đầy tiếng cười và truyền cảm hứng đẫm máu, các quan chức làng của các sinh viên đại học đương đại đã đi vào cơ sở Dòng. Phong cách của mọi người.

Hiện tại, “Nước xanh và những ngọn núi xanh với nụ cười” hiện đang được phát trên TV vệ tinh Hunan, chờ bạn lúc 20:00 mỗi đêm. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *