Cốt truyện của Kubet Kubet 86 “Xin vui lòng cho tôi một đôi cánh” là gì?Phát sóng ở đâu?

Cốt truyện của Kubet Kubet 86 “Xin vui lòng cho tôi một đôi cánh” là gì?Phát sóng ở đâu?

“Xin vui lòng cho tôi một cặp cánh” áp phích

Xin vui lòng cho tôi một đôi cánh “được sản xuất bởi Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Quốc tế Bắc Kinh Dong Phường Feiyun Dong, Zhang Yuxi, Mi Hot, Zhu Shengzhang, Xie Junhao, Wang Yizheng, Wang Yifan và các bộ phim truyền hình hồi hộp khác.

Vở kịch kể về câu chuyện về Lin Jiuge, con gái của giám đốc cảnh sát thành phố Shanggu, đã bị đóng khung và bị giam cầm. Với sự giúp đỡ và khuyến khích của cảnh sát trẻ Long Tianyu, anh ta đã phá vỡ những câu chuyện về kẻ giết người thực sự cuối cùng của niềm đam mê.

cách nềp tiền ku sòng bạc vở kịch được phát trên video Tencent, Iqiyi, Youku vào ngày 9 tháng 7 năm 2019.

Tóm tắt:

Trong những năm đầu của Cộng hòa Trung Quốc, cô gái cô đơn Lin Jiuge (Ju Jingying) đã giải cứu bà già Leng Nianzhi (Zhang Yuxi), người trở về từ ngoài trời, và hai người trở thành Mo Ni Zhi. Một trong những Leng Nian muốn xây dựng một trường phụ nữ để thay đổi số phận của phụ nữ, nhưng thật khó khăn. Nhờ Lin Jiuge ở khắp mọi nơi, học viện của các cô gái được thành lập. Lin Jiige được mời đến với đội trưởng cảnh sát Shanglun Long Tianyu (Yan Yalun) để ngồi trong trường học thị trấn. Kể từ đó, cả ba đã giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong hoạt động của trường cùng nhau. Lin Jiige thường có một số cách độc đáo nhưng độc đáo, và nhiệt tình và nhiệt tình, thu hút sâu sắc Tianyu, và Jiu Ge biết Leng Nianzhi và thích anh ta trong quá trình theo đuổi Long Tianyu. Cô đang gặp rắc rối. Anh trai của Lengli Zhi, Leng Liwei (Han Dong) chưa bao giờ lạc quan về trường học của các cô gái, và gây áp lực lên chính phủ để đối phó với trường nữ. Lin Jiuge dựa vào trí thông minh và sự siêng năng của anh ta để hợp nhất tất cả học sinh và cuối cùng , Chính phủ đã chứng minh tầm quan trọng của giáo dục phụ nữ đối với công chúng, và Lin Jiuge cuối cùng đã lớn lên trong kinh nghiệm kép về học thuật và cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *