Cổng thông tin trò chơi toàn cầu W88 Shen Yue “trao đổi!Vận may “giết chết ngày và đêm bắn vào sự cống hiến và điểm số đầy đủ

Cổng thông tin trò chơi toàn cầu W88 Shen Yue “trao đổi!Vận may “giết chết ngày và đêm bắn vào sự cống hiến và điểm số đầy đủ

Vào ngày 11 tháng 10, nó được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Bắc Kinh và bộ phim truyền hình và phim truyền hình Hao (Dongyang) Co. Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mo Xi. Shen Yue đóng vai cô gái bối rối Xiaoyou, người có niềm tin mạnh mẽ trong việc theo đuổi ước mơ. , gây ra những kỳ vọng cao trong vụ nổ súng.

Shen Yue đóng vai vòng tròn thời trang lạc quan và bền bỉ Mengxinyou trong “Trao đổi! May mắn”. Đó là một nhân vật của Thiên Chúa đã được kết thúc từ nhỏ đến nhiều người. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể là một trợ lý linh tinh tại Tạp chí Thời trang, và là một nơi làm việc đầy đủ. Cho đến khi cô và biên tập viên tạp chí thời trang đẹp trai -in -chief Lu Xingcheng gặp nhau và trao đổi may mắn do tai nạn. Tong Xiaoyou trở nên nổi tiếng từ việc sở hữu sự từ chối cho đến đêm, và tham gia cùng Lu Xingcheng để tham gia con đường để tìm ra giấc mơ của cuộc sống.

Vở kịch được quay từ ngày 22 tháng 7 để giết thanh niên vào ngày 11 tháng 10, kéo dài gần ba tháng. Trước đó, Shen Yue đã đến Paris để tham gia Tuần lễ thời trang Paris. Sau khi hành trình dày đặc, anh vội vã quay lại phi hành đoàn, và anh không thể chia rẽ phi hành đoàn trong giây lát. Vào ngày giết chóc, cô đã đăng những bức ảnh hàng ngày trên nền tảng trực tuyến. Tinh thần cổ xưa đầy cảm giác của các cô gái. Từ ngày hạ chí và mùa thu mùa hè, cô đã bị bắn mạnh.

“Exchange! Luck” lấy “may mắn” làm điểm can thiệp, khám phá quỹ đạo của định mệnh, theo đuổi lý tưởng của cuộc sống và tạo ra một “cuộc phản công nhỏ màu trắng ở nơi làm việc”. Luôn luôn có một sự dẻo dai trong cơ thể trẻ. Shen Yue, người yêu cuộc sống trở lên, đã làm việc chăm chỉ để trở thành một sức sống đầy sức sống. Mong chờ chương trình phát sóng “Exchange! Luck”, và tôi cũng mong muốn có nhiều bất ngờ hơn do Shen Yue mang lại trong tương lai! (Bài viết này là sự đóng góp của Star Studio của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *