Công thkc Kubet “Long Farewell” đánh các nhân vật mới liên tục mở khóa và kích nổ cốt truyện

Công thkc Kubet “Long Farewell” đánh các nhân vật mới liên tục mở khóa và kích nổ cốt truyện

由 知名 , , , 、 晟 晟Bộ phim hồi hộp tình yêu “Long Farewell” với sự tham gia của Feng Ruoqi đang được phát trên Youku. Kể từ khi vở kịch được ra mắt vào ngày 22 tháng 11, sự chú ý của nó đã tiếp tục tăng lên. Không chỉ những cốt truyện căng thẳng và hồi hộp đã làm dấy lên sự nhiệt tình của bộ phim truyền hình của cư dân mạng, mà phong cách phim tài liệu mạnh mẽ của nó cũng trở thành trọng tâm của cuộc thảo luận nóng bỏng. Nó có thể được mô tả là cả sức nóng và danh tiếng.

“Người chưa thành niên Chase for Love” khiến cư dân mạng thảo luận về bóng đen và tái tạo trường hợp.

“Long Farewell” bắt đầu với “Sutra Núi Long”, kể câu chuyện về nam chính (Zhou Junwei) với tư cách là bạn gái của Yin Lu, bất kể sự thuyết phục của người dân để ngụy trang một cách kiên quyết trên con đường khó khăn. Trong vở kịch, quyết tâm “Chase for Love for Love” của Lianzhou không chỉ trở thành động lực cốt lõi trong 12 năm, mà còn gây ra sự cộng hưởng mạnh mẽ của các cư dân mạng theo đuổi bộ phim. Một số khán giả nữ thậm chí còn nói rằng kết nối là một mô hình tuyệt vời của một người bạn trai lý tưởng, và tình yêu như vậy đang chuyển động. Với sự tiến bộ của cốt truyện, các nghi phạm của nhiều màu sắc xuất hiện theo thứ tự. Một loạt các sự cố như hình phạt và các nước láng giềng quản trị như trừng phạt những người hàng xóm bạo lực gia đình và khuôn viên cô đơn, v.v., tập phim không chỉ thực hiện sự hồi hộp của “ai là kẻ giết người”, mà còn mô tả các vấn đề xã hội của Thành phố cổ từ một góc nhìn đa chiều. Sự ra đi này của bản chất con người, thiện và ác, và cố gắng làm nổi bật sự chăm sóc sâu sắc của thực tế trong cốt truyện mãnh liệt và thú vị.

Được biết, trong âm mưu sắp lên mạng tối nay, các manh mối mới dần dần nổi lên và Lianzhou và Chen Xue (XI Xue) đã hợp tác để lãnh đạo kẻ giết người thực sự. Mở rộng các cuộc thi gần gũi. Chiếc thuyền kết nối có thể thức dậy suôn sẻ sau khi kẻ giết người nghiêm trọng và thương tích nghiêm trọng không? Anh trai của Yin Lu Yin Zhe (Pubajia) anh ta sẽ bị mắc kẹt sau khi phát hành? Long Khánh có phải là một kẻ giết người thực sự hay những cảm giác tiềm ẩn khác? Câu chuyện sắp khởi động lại, và sự phấn khích sắp lên mạng.

“Thế giới nổi thị trấn nhỏ” cho thấy phong cách tư duy tình cảm đã khơi dậy khán giả

Trong cốt truyện được phát sóng tuần trước, Yang Chang trong vụ lừa đảo tự sát dường như rất khốc liệt, nhưng nó thực sự là một “tình yêu nữ tính tình yêu”, và GU cũ dường như là tốt, nhưng thực tế, nó đã giảm bớt bạo lực gia đình để Giảm bạo lực gia đình để giảm bớt bạo lực gia đình để giảm bớt “người đàn ông bạo lực” với nỗi đau bên trong. Tập phim diễn giải sự tương phản giữa thiện và ác một cách trực quan và mở rộng các bức tranh nhân văn của các thành phố cổ khác nhau, tạo thành một bức tranh “thị trấn nhỏ Ukiyo -e độc ​​đáo”. Trong số đó, một số người đã chọn cách tốt, một số người chọn cái ác, và thật dễ hiểu và mô tả sâu sắc sự phức tạp và chiều sâu của bản chất con người. “Long Farewell” sử dụng một kẻ giết người làm dòng chính, nhưng tràn ngập suy nghĩ tình cảm, để khán giả có thể thấy sự ấm áp trong sự bất lực, nhìn thấy hy vọng sau khi đau khổ và trong một biến động cảm xúc mạnh mẽ, họ đang tìm kiếm sự ám ảnh của họ và Hãy đi với thuyền. Phương pháp hòa giải thế giới.

Ngoài ra, phong cách tài liệu mạnh mẽ cũng đã trở thành một điểm nổi bật của vở kịch. Từ quan điểm của các phương pháp chụp, một số lượng lớn ống kính cầm tay và hình ảnh không có bộ lọc có thể khiến khán giả cảm thấy có cảm giác ảnh hưởng và nhanh chóng bước vào cốt truyện; về mặt đóng khung, các đường phố đặc biệt của thành phố cổ và được coi Các trường hợp chéo là tự nhiên. Bầu không khí khiến khán giả đồng cảm; về phương pháp kể chuyện, bộ phim đã từ bỏ bộ phim điều tra tội phạm trước đây để chi tiết chi tiết và nghi phạm khi bắt đầu vụ án để tạo thành một phương pháp xử lý khép kín. Trường hợp dần dần trải ra, và các manh mối thu được trong dòng nhánh cho thấy sự phức tạp của vụ án.

“Chia tay dài” là nhà sản xuất của người hâm mộ Luyuan, Li Zhiqian, Yue Chuanjiang, Chen Yuan, Lin Jin, và Liu Yang, Zhong Junyan và Liu Yang là nhà sản xuất chính, và Wu Hao, Zhong Kate và Wu Shuolun là nhà sản xuất . Bộ phim hồi hộp “Long Farewell” hiện đang phát sóng trong video Youku. Các thành viên VIP xem thêm 4 tập mỗi tuần. Hai tập được cập nhật vào mỗi thứ Tư và thứ Năm trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *