Công thác Cá Độ Bóng Đ

Công thác Cá Độ Bóng Đ

Gần đây, bộ phim truyền hình truyền cảm hứng cho bộ trang phục lớn “Legend of the Ear” đã được phát trên Nhà hát Truyền hình Vệ tinh China Blue Weekly của Zhejiang. Vở kịch được tạo ra bởi Lai Shuiqing và Zhao Jian. Zhang Yishan, Wang Longhua, Zhang Hanyun và những người khác đã tham gia. . Sau khi chương trình được phát sóng, trang phục của Zhang Yishan và chương trình đầu tiên của nhân vật phản diện đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Với câu chuyện về câu chuyện, hình ảnh của con trai “Yiwu” dần dần trở nên sống động trước khán giả.

“The Legend of the Ear” đã khởi động trong kỳ vọng của khán giả. Vai trò nhân vật phản diện và trang phục đầu tiên của Zhang Yishan cũng thu hút rất nhiều khán giả để tò mò: “Hãy đến với trang phục của Zhang Yishan” và “Tôi nghe thấy một nhân vật phản diện lớn”. Với việc phát sóng cốt truyện trong tuần này, Zhang Yishan đã nhanh chóng thiết lập hình ảnh của con trai “Yiyu” với nhiều khuôn mặt trong những câu chuyện của một vài tập phim. Cho dù đó là người mẹ không che đậy trước mặt người mẹ, tin rằng “kẻ thù đã chết hay là người tôi chết, chiến thắng là” con trai quan trọng nhất của vương quốc Jin, hay ứng cử viên có một Cách thức trước mặt cha và vị vua, Zhang Yishan với sự căng thẳng hiệu suất linh hoạt, vai trò của “Yiwu” là không phổ biến và đầy tham vọng. Liên quan đến màn trình diễn của Zhang Yishan trong “Legend of Heng Ear” lần này, màn trình diễn của “kịch tính vượt trội” và cư dân mạng trêu chọc: “Bạn đã thay đổi”.

Khi cốt truyện tiến lên, hướng đi của câu chuyện huyền thoại này đang trở nên thú vị hơn. Yiwu sẽ do Zhang Yishan chơi như thế nào sẽ đối phó với & ldquo Cách Chơi Baccarat hiệu quả ; trở lại tai “anh trai”? Anh ta có thể nhận ra tham vọng của mình từng người một và được mong đợi. Thứ Ba đến Thứ Năm lúc 22:00, tiếp tục tuyệt vời! (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *