Chu RGNG B CH KIM “SAN TIME” Qingdao Low -Key Hot Shot

Chu RGNG B CH KIM “SAN TIME” Qingdao Low -Key Hot Shot

Được đạo diễn bởi đạo diễn thanh niên nổi tiếng Qin Jie, bộ phim truyền hình tăng trưởng truyền cảm hứng cho giới trẻ được sản xuất bởi Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông và Truyền thông Truyền hình Haolin (Shandong), Công ty TNHH Văn hóa Bắc Kinh Huang Yan, nhà sản xuất Lu Hongmei, Jiang Haiti, Xu Yizheng, đạo diễn Qin Jie, và nhà biên kịch trưởng Yan Jingbai đã tham dự buổi lễ khởi động. Vở kịch là nam diễn viên trẻ Yan Xi và ni ni đóng vai chính Diễn viên -Generation như Ren Yunjie, Zhang Xinyue, Zhang Zhehua, v.v., để cùng thể hiện sự xuất hiện trẻ trung của bộ phim truyền hình trong khuôn viên trường.

Cốt truyện của câu chuyện “Tốt năm đó” thực sự đang hạ cánh, sự đan xen và va chạm của những ký ức của thời đại, và ý thức thay thế mạnh mẽ đã gây ra sự đồng cảm và chủ đề vô hạn. . Tái tạo cuộc sống trong khuôn viên trường trong thế hệ này với màu sắc ấm áp và hoài cổ, và nói với những ngày liên quan đến tuổi trẻ. Sau khi vào trường đại học, tôi đã trải nghiệm cuộc sống nơi làm việc, và đó là một lưu vực từ những giấc mơ thành hiện thực. Từ đó trở đi, màu hồng và màu vàng đại diện cho sức sống giữa chúng đã giảm dần. Nước xe của thành phố, xi măng, kim loại và các cạnh của thành phố đổ vào cuộc sống của họ với số lượng lớn, và nhiều màu sắc khác nhau cũng được tích hợp, và đèn là màu xanh lá cây. Một số người làm việc chăm chỉ cho ước mơ của họ và duy trì bản thân. Một số người mất đi sự mong muốn của họ. Họ đều mơ ước ước mơ của mình. Họ đã trải nghiệm sự phát triển trong quá trình liên tục theo đuổi giấc mơ và thu hoạch sự ấm áp của tình yêu và tình bạn.

Trong vở kịch, Ni Yan đóng vai một cô gái không có rủi ro với một lỗ đen ở đầu, Wu Qiaoqiao, người kỳ lạ, có một lỗ hổng não đặc biệt, và cô có một giấc mơ của tiểu thuyết gia trong ba phút. Cô gái bốn chiều đã gặp Những cây độc hại do Yanxi thủ vai. Khi chúng gặp nhau lần đầu tiên, hai người trở thành đối thủ W88 Chính thức , và họ đã va chạm với vô số oolong lố bịch. Một sự tương phản mạnh mẽ, nếu không nó sẽ khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ và sự chú ý háo hức từ phần lớn cư dân mạng. Mặc quần áo tươi và dễ chịu, ngọt ngào, đây cũng là lần đầu tiên cô chọn Liang làm nữ anh hùng, và màn trình diễn trong vở kịch rất thú vị.

Được biết, vở kịch dự kiến ​​sẽ gặp khán giả trong quý đầu tiên của năm tới, vì vậy hãy theo dõi. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *