Chu rgng b ch Kim li Chengbin “Học viện quân sự lửa” hôm nay kết thúc với con nai Xu Kaibai cùng nhau để giải thích tình anh em

Chu rgng b ch Kim li Chengbin “Học viện quân sự lửa” hôm nay kết thúc với con nai Xu Kaibai cùng nhau để giải thích tình anh em

Vào ngày 6 tháng 9, vì nhà sản xuất và giám đốc nghệ thuật, Giám đốc Huikai Dong, Li Chengbin Co -được hướng dẫn với Bai Lu và Xu Kai để đóng vai chính, và đã chính thức kết thúc ngày hôm nay. Kể từ khi phát sóng bộ phim truyền hình trẻ đam mê này, kể từ khi phát sóng, nó luôn đốt cháy sự nhiệt tình của bộ phim của nhiều cư dân mạng với cốt truyện thoải mái và thú vị. Shen Junshan, do Li Chengbin thủ vai, đã được nhiều cư dân mạng yêu thích và công nhận vì cả các mô hình văn hóa và quân sự và tình cảm.

Lần đầu tiên, Li Chengbin đã thách thức phong cách Cộng hòa Trung Quốc thực hiện “Học viện quân sự lửa lửa”

Kể từ khi phát sóng “Học viện quân sự lửa”, cốt truyện ly kỳ và thú vị của nó đã khơi dậy cuộc thảo luận giữa nhiều cư dân mạng. Cốt truyện có khả năng cao, phong phú và đặc biệt. Trong số đó, người đàn ông xinh đẹp lạnh lùng “Shen Junshan” đẹp trai và dễ thương, khiến nhiều người xem nói rằng người hâm mộ vòng tròn của Li Chengbin Shen Junshan là tất cả mọi người. ” , áo khoác, hoặc quần áo chiến đấu rất đẹp trai, hormone đầy đủ, thu hút cư dân mạng để hét lên, “Tỷ lệ cơ thể này rất ổn!” Có khá nhiều bộ phim truyền hình. Không thể tách rời khỏi khóa đào tạo quân sự khép kín và đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp, và những nỗ lực của việc thực hành lặp đi lặp lại trước khi quay phim. Giải thích vai trò này cũng khiến mọi người thấy tính dẻo của anh ấy và nhiều khả năng là một diễn viên.

Bộ phim truyền hình mới “Y học pháp y nữ Datang” sắp phát sóng Li Chengbin Zhou Jieqiong

Li Chengbin đã được đề cử cho Giải thưởng Phim Volkswagen lần thứ 34 vì đóng vai nam diễn viên “Su Jiaming” trong bộ phim “Tháng 7 và Anson”, và được công chúng biết đến rộng rãi. Sau đó, loạt phim truyền hình “You Are vẫn ở đây” và “Minh họa phụ nữ Thượng Hải” với sự tham gia của nó cũng nhận được chứng nhận xem cao. Lần này Li Chengbin đóng vai Shen Junshan trong “Học viện quân sự lửa”. Thanh niên yêu nước lý tưởng này đã giành được tình yêu của nhiều khán giả.

Được báo cáo rằng bộ phim truyền hình trang phục đầu tiên “Datang Fement Forensic” với sự tham gia của Li Chengbin, đối tác của Zhou Jieqiong sẽ được ra mắt trong quý IV. Bạn là một hành trình tuyệt đẹp của các trường hợp khám phá thẩm mỹ khác với “Học viện quân sự lửa” đầy cảm hứng. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *