Choi roulette “Master and My La Mã Lịch sử” đã kết thúc với hương vị tốt của “Sand khắc đường” ngọt ngào và ngon

Choi roulette “Master and My La Mã Lịch sử” đã kết thúc với hương vị tốt của “Sand khắc đường” ngọt ngào và ngon

Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, phim và truyền hình Huaze, Li Eryun và Dai Lu là nhà sản xuất chính, Dai Lu là đạo diễn, với sự tham gia của Yang Zhiwen và Ye Shengjia, Zhao Tianyu và Yu Shuxin đóng vai chính của tình bạn “Master and Master và Master và” “Lịch sử La Mã của tôi” đã kết thúc thành công vào ngày 28 tháng 1.

Vở kịch nói với số phận của những người ở cơ sở bán hoa Su Xiaoyan (Yang Zhiwen) và bậc thầy trẻ của gia đình trang sức Gu Yanxi (Ye Shengjia). Cặp đôi nhỏ.

Nhịp điệu tổng thể của “Master and My Roman” rất sáng. Tập đầu tiên của chủ sở hữu nam và nữ đã nhanh chóng bước vào nữ chính từ phòng trưng bày y tế “đá một cú đá+một kim” để trở thành một người giúp việc nhỏ, kubet88 .Us Mỗi tập phim được cười dày đặc, phòng tắm đánh cắp, nhân vật phản diện bị bắt, và bậc thầy trẻ bán nó cho Ai Xihui, Fantasy Qianyu và Master Young để sinh tám đứa trẻ … Và cây cầu đảo ngược đã đầy, làm cho người xem xịt gạo. Đồng thời với “Rửa đĩa” CP, “Tiếng Anh” CP, tôi vẫn nhớ đường dày đặc, những cảnh thú cưng ngọt ngào đẹp và cổ điển, “Red Umbrella Landing”, “Chân gà”, “Jade Butterfly Dance”, ” thổi Veil thổi “Các nền tảng video ngắn phổ biến.

Sự kết thúc của sự kết thúc là vô cùng phổ biến, cho thấy cuộc sống hàng ngày ngọt ngào của cặp đôi “món ăn” sau khi kết hôn.

Về phong cách, bộ phim này không phải là một bộ phim nhỏ ngọt ngào theo nghĩa truyền thống. Nó có sự tưởng tượng của các tác phẩm điêu khắc cát với bộ não rõ ràng và sự tinh tế và dịu dàng của sự chữa lành mềm. Cụ thể, điều đáng nói là định vị và định hình hình ảnh và tính cách của nhân vật khá thành công. Nó sử dụng đầy đủ sự kết hợp của hồi tưởng của bộ phim và phương pháp trước để đạt được mô tả tinh tế và trình bày trực quan của Tâm lý và tưởng tượng của nhân vật.

Su Xiaoye -Sự lạc quan và sức mạnh của các cô gái điêu khắc cát

Nữ anh hùng của vở kịch, Su Xiaoye (Yang Zhiwen), không có bất kỳ nhân vật chính nào Buff Halo và Hidden Life. Đó chỉ là một cô gái bình thường đấu tranh và sống sót trên thế giới như một loại cỏ dại. Một số giếng thị trường được yêu thích một cách bất ngờ. Từ tập đầu tiên, anh ta yêu cầu anh trai mình có một chiếc đồ sứ chóng mặt và chạm vào đường phố, và nộp đơn xin một người giúp việc ở Gufu. Các cô gái bình thường đã làm việc chăm chỉ để sống bằng tay và kỹ năng của chính họ.

Mặc dù có sự khác biệt rất lớn trong danh tính của các bậc thầy nam và nữ, chúng tôi không chỉ thấy một chút thấp kém và nô lệ trong những lời nói và hành động của Su Xiaoyan, mà trong trường hợp của mỗi lần trở lại nhỏ, thường xuyên mở ra nhà hát nhỏ vui nhộn trong não, Trêu chọc khán giả để làm cho khán giả trêu chọc khán giả haha ​​cười. Người của Su Xiaoyan rất hài lòng với toàn bộ. Cô ấy yêu sự giàu có, và cô ấy sẽ mặc cả vì đã nuôi Lulu và đôi chân của ông chủ của Master, cô ấy không yêu tiền quá nhiều, và khi cô ấy gặp một cuộc khủng hoảng lớn mà nam chính có thể bị kết án lưu vong, anh ấy sẽ không nói Bóng của vai sắt. Thief gà của cô, vẽ mái tóc và lời nói dối của bậc thầy trẻ, cô đã đến, cô rất tốt bụng, và sẵn sàng lật đổ tình yêu hạnh phúc đáng để đến và sớm hơn.

Nam diễn viên Su Xiaoyan Yang Zhiwen là lần đầu tiên đóng vai nữ anh hùng. Mặc dù cô là một người mới đến, nhưng răng nhỏ của khuôn mặt bun rất dễ chịu và nụ cười cũng thông minh và dễ thương. Nhìn thấy thói quen lạ mắt của mình, Master thực sự không thể không cười, chỉ muốn gửi hai người đến hang. Đây có lẽ là sự quyến rũ của bộ phim điêu khắc cát Xiaotian.

Gu Yanxi -Sự chân thành của chủ nhân thẳng đứng của miệng là sự chân thành và lòng tốt

Nam diễn viên Gu Yanxi (Ye Shengjia) là một bậc thầy trẻ của gia đình trang sức. Bởi vì có những mũi tên tối màu bên trong khẩu súng quanh năm, anh ta lạnh lùng và khắc nghiệt, cho đến khi … anh ta gặp Su Xiaoye. Mặc dù người giúp việc nhỏ bé -roots thường xuyên phá vỡ điểm mấu chốt của mình ngay từ đầu, anh dần dần di chuyển bởi cô đơn giản và dịu dàng. Hai chàng trai và cô gái trẻ này có địa vị khác nhau tương đối khác với Tit -for -tat. Gu Yanxi cũng dần dần học được để học hỏi tình yêu và được yêu thương.

Từ sự bảo vệ của bản thân đến lời thú nhận và theo đuổi chân thành, từ bậc thầy trẻ, người đã đưa mũi lên mũi đến bạn trai chó sống động và ấm áp, sự phát triển của Gu Yanxi có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Gu Ziqian -Sự mềm mại và tình cảm của thiếu niên Cuju mở

Gu Ziqian, bậc thầy thứ hai của Gu Fu (vai trò đặc biệt của Zhao Tianyu) là chàng trai trẻ duy nhất trong vở kịch mà không có kết thúc có hậu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh ta bị thu hút bởi Su Xiaofan. Nhân vật đau khổ. Nhưng anh ta không phải là một người đàn ông mê đắm bằng phẳng thứ hai. Anh ta sẽ lo lắng trốn thoát vì những sai lầm của mẹ anh ta, và anh ta sẽ che giấu nơi ở của Xiao Wan để Gu Yanxi vì sự ích kỷ nhỏ bé của anh ta. Nhưng trong phân tích cuối cùng, anh ta vẫn là một quý ông. Bởi vì anh ta yêu Xiao Wan, anh ta sẵn sàng kiềm chế và buông tay.

Cheng Qianyu của người đàn ông hiền lành và giàu có và giàu có

Cheng Qianyu của cô Qian Jin (được đóng vai chính trong Yu Shuxin) rất hiền lành và hào phóng. Cô ấy đã yêu Gu Yanxi từ khi còn nhỏ. Không phải là sự xuất hiện của phụ nữ trà xanh trong các bộ phim truyền hình truyền thống. Nhưng cô ấy cũng có thật. Khi cô ấy có cơ hội biện minh cho giấc mơ của mình, cô ấy đã mất đi sự mê đắm của mình và che giấu và lừa dối nó. May mắn là chân thành, hoàn thành bản thân. Nam diễn viên của Cheng Qianyu Yu Shuxin đã ra mắt trong “Tuổi trẻ có bạn 2”, nhưng trở lại với sự theo dõi của nam diễn viên. Kỹ năng diễn xuất của cô đã tạo ra một bước đột phá rõ ràng trong bộ phim này. Đó là một cách giải thích tốt về những thay đổi tâm lý của Cheng Qianyu ở mỗi giai đoạn, đặc biệt là Phần cầu tương tác hoặc đẹp, ngọt cao hoặc nước mắt trong phần cầu tương tác của bác sĩ của vị thần, và thiết lập thành công hình ảnh nhân vật ba chiều của Cheng Qianyu.

Là một nghề thủ công khác được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình của Penguin Film và Huaze, “Lịch sử Master and My La Mã” kể một câu chuyện tình yêu trẻ đẹp và sạch sẽ, dòng cốt truyện tổng thể và cấu trúc cốt truyện rất khắt khe và hợp lý. Nhịp điệu cũng khá thoải mái, và Trân trọng diễn giải một câu chuyện tình yêu giữa một người đàn ông giàu có và một cô gái dân sự sau khi sống và cái chết. Bạn cần phải kiên trì và đưa ra một chủ đề khó khăn. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *