Choi Roulette “Crane Hua Hua Ting” Edward Conscubine đã trải qua nỗi đau của cảnh khóc của Cheng Xiaomeng

Choi Roulette “Crane Hua Hua Ting” Edward Conscubine đã trải qua nỗi đau của cảnh khóc của Cheng Xiaomeng

Được đạo diễn bởi toàn bộ mạng của Youku, đạo diễn bởi Yang Wenjun, Luo Jin, Li Yitong, Huang Zhizhong, Zhang Zhijian, Vườn ươm, Jin Han, Cheng Xiaomeng và các “Heye Hua Ting” khác sẽ được cập nhật tối nay. Kể từ khi ra mắt Hoàng tử Zhang Nianzhi do Cheng Xiaomeng thủ vai, Zhang Nianzhi đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ cư dân mạng. Về bản thân mình, người sắp rơi vào nguy hiểm. Trong một nghi ngờ mất một đứa trẻ, cảnh khóc của Cheng Xiaomeng khiến khán giả rất lo lắng.

kinh nghiệm của Zhang Nianzhi về sự mất mát của Cheng Xiaomeng buồn bã khóc mạng “nước mắt sụp đổ”

Kể từ khi phát sóng “Crane Huahua Pavilion”, sự nổi tiếng đã tiếp tục tăng lên. Sau khi Zhang Nianzhi do Cheng Xiaomeng thủ vai, anh đã mang đến một mùa xuân với một nhân vật dịu dàng và dịu dàng. Trong vở kịch, Hoàng tử Zhang Nianzhi vừa nhận được lời xin lỗi từ Hoàng tử và bày tỏ sự sẵn lòng rời khỏi đứa trẻ. Ngay khi cư dân mạng nghĩ rằng “Crane Hua Ting” sẽ không còn “lạm dụng mở”, đoạn giới thiệu mới được phát hành trong cảnh khóc của Cheng Xiaomeng khiến khán giả tập trung, và nhiều người “nước mắt sụp đổ”.

Trong đoạn trailer, Hoàng tử Zhang Nianzhi đã phá vỡ cuộc trò chuyện giữa Hoàng tử (Luo Jin) và Gu Intern (Li Yitong). Anh ta biết rằng anh trai mình đã bị giam giữ vì những sai lầm. Hoàng tử của em trai gần như di chuyển khí thai. Bản thân Zhang Nianzhi cũng bị phá hoại. Cô đang nằm trên giường với nhợt nhạt và mồ hôi. Khi cô không thể chịu đựng được, cô chỉ có thể nắm chặt tay Hoàng tử. Vào lúc này, những gì cô nghĩ đến trong trái tim mình là “không có cháu trai của Hoàng đế. Sẽ có ân xá. “Tại thời điểm mất đứa trẻ, trái tim của Zhang Nianzhi vẫn giữ luật Baccarat với anh trai của mình. Chỉ trong một vài clip, Cheng Xiaomeng khiến khán giả cảm thấy nỗi đau của sự mất mát và tình cảm của các chị em và anh em, và dễ dàng đưa khán giả vào thế giới cảm xúc của Zhang Nianzhi.

Prince Conspubine ủng hộ Fan Crazy Fan thực sự Guo Cheng Xiaomeng giả vờ được đón nhận

Cheng Xiaomeng, người đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như “East Palace”, “Hoàng tử Prince Prince”, “Blood Blood Changan”, và hình dạng trang phục cũng khá tuyệt vời. Gần đây, một số cư dân mạng so sánh phong cách trang phục của họ. Thấy rằng cô ấy có một sự hiểu biết sâu sắc về vai trò. Từ mắt, bạn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng giữa nhân vật của nhân vật. Là một vai trò muộn trong “Heye Hua Ting”, kỳ vọng của Zhang Nianzhi có thể được mô tả là cực kỳ cao. Từ miệng anh trai mình, anh đã đề cập nhiều lần với Jinghong. Mỗi lần xuất hiện đều ấn tượng. Đối với cha mình, cô đi theo lòng hiếu thảo; cô hướng dẫn anh trai mình, và cô hướng dẫn nó; đến hoàng tử, cô rất hiền lành và đạo đức; đến cấp dưới của mình sự tiếp kiến.

Cốt truyện tối nay sẽ phát triển như thế nào? Cheng Xiaomeng sẽ mang đến cho chúng ta những màn trình diễn tuyệt vời nào? Để biết thêm nội dung, xin vui lòng tiếp tục chú ý đến “Heye Hua Ting”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *