Chơi GO88 GNG NHậP “Tóc trắng” Bảo vệ mì lạnh NI Hanwan “với vết thương” Người bảo vệ Li Zhiting

Chơi GO88 GNG NHậP “Tóc trắng” Bảo vệ mì lạnh NI Hanwan “với vết thương” Người bảo vệ Li Zhiting

Bộ phim truyền hình cổ điển truyền cảm hứng “Mái tóc trắng” với sự tham gia của Zhang Xueying, Li Zhiting, Luo Yunxi, Ni Han, Jing Chao, Gao Shuang và các diễn viên trẻ xuất sắc khác sẽ là những thăng trầm của “Mái tóc trắng”. Với sự phát triển của cốt truyện, Rong Le (Zhang Xueying) và Li Wang (Li Zhiting) đã trải nghiệm nơi trú ẩn và phá vỡ gương trở lại gương, và người bảo vệ do Ni Han chơi đang âm thầm bảo vệ Wang Li (Li Zhiting), và Anh ta không thể tách rời khỏi Vua Li. Đừng bỏ cuộc.

Trong vở kịch, Ni Han đang mặc một chiếc áo choàng tối màu và cầm dao. Lúc đầu, anh làm cho khán giả tỏa sáng với tính khí lạnh lẽo và khuôn mặt đẹp trai. Đối mặt với những cảnh hành động khó khăn khác nhau, Ni Han đã thực hiện mỗi khi anh ta đi ra ngoài. Không chỉ anh ta giỏi chế tạo kiếm và kiếm, ngay cả khi anh ta bị sốc và rơi xuống thân cây. Tất cả đều thể hiện các kỹ năng võ thuật vững chắc và tuyệt vời. Ngoài màn trình diễn xuất sắc trong bộ phim võ thuật, Ni Hanmao cũng rất đáng chú ý. Anh ấy rất giỏi trong việc tích hợp sự hiểu biết của chính mình vào hiệu suất và nắm bắt rất nhiều chi tiết nhỏ. Ví dụ như không thể di chuyển, nhưng đôi mắt đã nhìn chằm chằm vào Hướng đi của sự ra đi của kẻ ám sát, và sự không sẵn lòng và tức giận cho thấy sự thể hiện sự bất lực của anh ta và không có sự bảo vệ tại thời điểm link vào 789 Bet chương trình là một cách sinh động. Với các kỹ năng diễn xuất tinh tế, hình ảnh của Ni Han đã làm cho hình ảnh của Leng Yan đầy đặn và chân thực hơn, mang đến một người bảo vệ mì lạnh khác cho khán giả.

Khi được đề cập đến, Ni Han cũng được mời tham gia bữa tiệc chủ đề chính thức của Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 22 ở Matan. và tính khí và tính khí quyến rũ và tính khí. Hình dạng phong cách và kết cấu đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường -By. Ngoài ra, chương trình “A Good Show” của Ni Han cũng đã được thử nghiệm trên TV Mango TV. Đây là một chương trình đa dạng với những người bạn của chương trình. Sau khi chương trình được phát sóng, Ni Han đã được biểu diễn. của hiệu suất Ni Han sẽ biểu diễn trong chương trình tiếp theo, nó rất thú vị. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *