Chat RGNG B CH KIM MB “Chỉ để gặp bạn” Trình tiếp xúc đặc biệt của Thái Lan Zhang Mingen và Wen Yongshan đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chat RGNG B CH KIM MB “Chỉ để gặp bạn” Trình tiếp xúc đặc biệt của Thái Lan Zhang Mingen và Wen Yongshan đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sự khéo léo của sự khéo léo là ấm áp và trái tim -làm say mê bộ phim tình cảm “chỉ để gặp bạn”, và sẽ được phát sóng trên Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV. Gần đây, bản phát hành chính thức của The Thai Rain Lynch đã ghi lại những cảnh đóng vai chính của Zhang Mingen và Wen Yongshan trong quá trình tạo ra Thái Lan. Môi trường, phản ánh sự khó khăn của việc bắn súng ở nước ngoài. Cảnh mà các nhân vật nam và nữ do hai người chơi là lãng mạn và quý giá ở Thái Lan. Trong poster của rừng nhiệt đới cùng một lúc, Zhang Mingen và Wen Yongshan lông mày cho thấy sự hấp dẫn của nhau, cho thấy hai người yêu thích cốt truyện lúc đầu tầm nhìn trong rừng mưa.

Số phận của số phận nước ngoài bị thu hút

“Bởi vì tôi gặp bạn” Chị em diễn giải “Ingenuity Link Vao W88 Nhanh

Bản chính thức phát hành “The Special Special Meets gặp bạn”, lãng mạn và văn học đã giải thích số phận của Gao Jie do Zhang Mingen và Wen Yongshan thủ vai bởi Zhang Mingen ở nước ngoài. Trong đặc biệt, Zhang Mingen nói: “Đôi khi thế giới này rất lớn, lớn đến mức chúng ta không thể gặp nhau trong cuộc sống của mình, đôi khi thế giới rất nhỏ, nhưng nhỏ đến xa và đại dương vẫn gặp nhau.” Hai chỉ là gặp mặt nhau. Wen Yongshan đã trả lời nồng nhiệt: “Có quá nhiều cuộc họp trong cuộc sống, trùng với cuộc họp, mất cảnh giác và tôi sẵn sàng gặp bạn trong thái độ đẹp nhất trong cuộc sống này.” Nó ngụ ý rằng nữ anh hùng Gao Jie trong vở kịch Đối mặt với cuộc gặp gỡ của “phòng ngừa bất ngờ” và để lại một “con dấu tâm linh” sâu sắc.

Bộ phim truyền hình “Chỉ để gặp bạn” là bài viết của chị gái “bởi vì tôi gặp bạn”, tập trung vào “kỹ năng vung tay của thợ thủ công”, kể câu chuyện tình yêu của người thừa kế người chơi trang sức do Wen Yongshan và Zhang Mingen thủ vai bởi Zhang Mingen. Hai cuộc tranh chấp gia đình có kinh nghiệm suốt chặng đường, gặp phải những thất bại trong sự nghiệp, nhưng luôn tuân thủ niềm tin của họ, và cùng kết hợp các nhóm truyền thống quốc gia và sự đổi mới của thời trang. Trong vở kịch, tính cách của Yu dám yêu và ghét. Anh ấy coi việc trẻ hóa công ty trang sức gia đình làm trách nhiệm của mình.

Tình trạng nguy hiểm của rừng mưa từ cái nhìn đầu tiên

Yu Zhijie đã trải qua gió và mưa

Trong poster của rừng nhiệt đới cùng một lúc, nền tảng của rừng nhiệt đới đầy ánh sáng ấm áp, tạo ra một bầu không khí hơi bí ẩn trong sự ấm áp, ngụ ý câu chuyện về các nhân vật nam và nữ trong sự nguy hiểm, cả lãng mạn và thú vị. Trong poster, chiếc váy đen của Zhang Mingen, biểu cảm lạnh lẽo dường như vừa trải qua một trận chiến khốc liệt, đó là một hành động với âm mưu sinh tồn của khu rừng mưa trong vở kịch. Wen Yongshan mặc một chiếc váy không tay kaki, và đầu anh hơi nghiêng đến Zhang Mingen ở một bên. Anh tiết lộ sự phụ thuộc của mình trong mắt và phù hợp với chủ đề của khu rừng mưa của hai người.

Trong vở kịch, cuộc gặp gỡ của các nhân vật nam và nữ là bất ngờ và định mệnh. Gao Jie rơi xuống sông vì sự hỗn loạn đáng tiếc trong khu vực khai thác rừng nhiệt đới và được Zhi Zhi cứu giải. Khi họ gặp lại nhau, hai người đã yêu nhau, nhưng phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và vướng mắc như gia đình, sự nghiệp, v.v., và tách biệt. Là em gái của “bởi vì tôi gặp bạn”, tình cảm, tình bạn và sở thích cũng đi vào cảm xúc của Straight và Gao Jie. Sau khi trải nghiệm bài kiểm tra tình yêu hết lần này đến lần khác, Yu Zhi và Gao Jie chắc chắn có niềm tin. Cuối cùng nghề thủ công truyền thống của Trung Quốc.

“Chỉ để gặp bạn” sắp hạ cánh trên Nhà hát Solo Golden Eagle của Satellite TV, Tu luyện tình yêu, gặp gỡ chân thành “Jian”, sắp trình bày nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *