Ch Di Xì Dách trực tuyến “Tây Tạng” sắp kết thúc, và công việc mới của Wang Manni sẽ gặp phải một cuộc ly hôn độc đoán

Ch Di Xì Dách trực tuyến “Tây Tạng” sắp kết thúc, và công việc mới của Wang Manni sẽ gặp phải một cuộc ly hôn độc đoán

Được sản xuất bởi Ningmeng Film, nhà biên kịch Zhang Yingji, đạo diễn Zhang Xiaobo, nhà sản xuất trưởng Chen Fei và Xu Xiaowou đã tham gia lực lượng để vận hành. Phát sóng của chương trình dần dần tiếp cận kết thúc. Các cuộc thảo luận của khán giả về cốt truyện trở nên nhiệt tình. Số phận của ba nữ anh hùng sẽ đi đâu?

Trong cốt truyện phát sóng tối qua, Wang Manni và Zhong Xiaoqin đã quyết định nói với Núi Âm nhạc Gu Jiaxu và hẹn hò với những người khác sau khi xem xét nhiều lần. Lúc này, Lin có một chữ ký ở cửa. Trong vòng tròn của Lin, có một bức ảnh của Bashunnian , và đột nhiên nhận ra. Vì vậy, ba người họ theo Lin đến căn hộ và chứng kiến ​​sự xuất hiện của Núi Xu Mi với đôi mắt của chính họ. Gu Jia không thể đối mặt với nó. Gu Jia. Gu Jia được Wang Manni mang về nhà đêm hôm đó. Cô luôn khóc và khóc, nhưng ngày hôm sau cô đề nghị ly hôn. Gu Jia đã đến đón con trai của mình và thấy rằng Lin đã đến trường mẫu giáo và nói với Ziyan rằng “bố sẽ có một ngôi nhà mới”. Nhà của cô để hủy bỏ. Để lại phẩm giá. Gu Jia trở về nhà và nói với Xu Xiushan rằng anh ta có thể giúp Xu Xiushan giải quyết Lin, nhưng anh ta không thể tha thứ rằng anh ta phải ly hôn.

Ở phía bên kia, Wang Manni không có hiệu suất sau khi tham gia công việc. Trong trường hợp áp lực liên tục của ông chủ bán hàng, Wang Manni đã vay tiền để bật những lời của con nợ và bị lừa dối. Wang Manni, người đã thất bại trong trận chiến đầu tiên, được hiểu sau cuộc trò chuyện của Tổng thống Wei, và công việc của ông dần bắt đầu làm việc. Sau khi Zhong Xiaoqin và Chen Yu trở về nhà, hai người trải nghiệm cảm giác của cha mẹ họ trước. Sau khi Xu Ziyan bị bắt đi, Zhong Xiaoqin cảm thấy rằng gia đình đã bỏ hoang. Vào thời điểm này, Chen Yu đã chủ động yêu cầu trẻ em.

Giống như nhân vật chính trong vở kịch, khung cảnh tươi sáng trên bề mặt là vô cùng đẹp. Trên thực tế, chỉ có bạn biết rằng đó là đám mây ánh sáng siết chặt răng. Gu jia đáng ghen tị nhất trong vở kịch, cặp đôi trung học cũng phải làm việc chăm chỉ cho việc giáo dục trẻ em. Cô gái địa phương Zhong Xiaoqin ở Thượng Hải dường như ổn định và ẩn giấu. Chạy. Mặc dù các nhân vật trong vở kịch có những thiếu sót của riêng họ, nhưng đó là do người tạo không tránh được mong muốn của nhân vật làm cho các nhân vật đầy ánh sáng vòng cung. “Không đúng” làm cho khán giả cộng hưởng nhiều hơn, thất vọng và buồn bã, và phát triển có giá trị hơn. Mong chờ “ba mươi” mang lại sự phấn khích hơn. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *