Cầu soi rạng bạch Kim “Vua đằng sau hậu trường” kết thúc hoàn hảo

Cầu soi rạng bạch Kim “Vua đằng sau hậu trường” kết thúc hoàn hảo

Bộ phim truyền hình nóng bỏng nơi làm việc “The King đằng sau hậu trường” đã kết thúc một cách hoàn hảo. Hôm qua, được đạo diễn bởi Li Jun, Zhang Yuqi được trình diễn đặc biệt, và bộ phim tình cảm nơi làm việc đô thị “The King đằng sau hậu trường” với sự tham gia của Zhou Dongyu và Luo Jin đã mở ra trận chung kết. “Đại diện nghệ thuật biểu diễn thế hệ mới” BAO Xiao’s Entertainment “Edge”. Khoảng thời gian tăng trưởng trong vở kịch rất lớn và hình ảnh nhân vật đầy đủ và sống động. Từ một nhân viên trẻ hơn đến đạo diễn trẻ, Bao Xiao liên tục làm mới ấn tượng của khán giả về anh ta . Kỹ năng diễn xuất rất dễ dàng, và tình yêu và lời khen ngợi của khán giả.

Cho dù đó là sự công bình của một người bạn tốt hay sự cống hiến của người bạn thích, sự phát triển và phát triển của nhân vật này đầy tò mò và kỳ vọng, và bao Xiao cũng diễn giải hoàn hảo vai trò phức tạp này bên cạnh, phục hồi một tài năng, tài năng , tài năng, tài năng, tài năng, tài năng, tài năng, tài năng, tài năng, tài năng, tài năng, tài năng.

Từ quan điểm của các từ khác, sự công nhận của khán giả đối với các diễn viên rất cao và từ sự tham gia của các nhân vật phụ trợ, họ đã chú ý cao hơn. Nó cũng có thể được nhìn thấy trong vai trò của các nhân vật. Mặc dù là một vai trò hỗ trợ, nhưng lời khen trực tuyến cao, gần 50%, không phải là hào quang của nhân vật chính.

Từ những tờ giấy paparazzi duy nhất chỉ đưa ra tin đồn với nghệ sĩ, và cuối cùng đã biến thành một thành viên của công ty giải trí lớn, nó có một hướng dẫn định hướng giá trị tốt cho những người trẻ đương thời. Về phía vai trò này, mặc dù nó chỉ là một paparazzi viết tin đồn ở giai đoạn đầu, nhưng nó có bằng thạc sĩ và bằng kép. Nó đã mở đường cho sự tăng trưởng nhanh chóng trong giai đoạn sau.

Trước vở kịch, Bao Xiao có nhiều cảm hứng hơn và có thể giải thích hoàn hảo vai trò của cạnh. Kỹ năng diễn xuất lành nghề là kết quả của sự tích lũy. Bao Xiao, sinh ra trong nghệ thuật nghệ thuật, đã chỉnh sửa và đạo diễn nhiều tác phẩm truyền hình sân khấu trong quá trình học tại Học viện Nghệ thuật PLA. Sau khi đi trên con đường biểu diễn nghệ thuật, tôi đã tham gia hơn 10 bộ phim truyền hình và phim ảnh. Li Dabao, một nhân viên công ty nhỏ, người đã đóng nghèo và vui vẻ trong “Beishangguang vẫn tin vào tình yêu” và đạo diễn trẻ Gu Gu trong ” Cuộc sống “Gu Gu Bin” Đối với nhân vật chính, Bao Xiao luôn không kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn, hành động tốt ngay cả khi đó là một người nhỏ. Mong chờ màn trình diễn tuyệt vời hơn của anh ấy trong tương lai. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *