Câu lạc bộ Tai Fa88 Apk Zhao nói dối “Hạnh phúc cho Wanjia” phát sóng một lời hứa sẽ chứng kiến ​​hạnh phúc!

Câu lạc bộ Tai Fa88 Apk Zhao nói dối “Hạnh phúc cho Wanjia” phát sóng một lời hứa sẽ chứng kiến ​​hạnh phúc!

Vào ngày 29 tháng 6, bằng cách sản xuất và phân phối phim và truyền hình Chunyu, Zhao Liey, Liu Wei và Tang đã tham gia bộ phim truyền hình chủ đề thực tế “Hạnh phúc To Wanjia” với đồng bộ hóa video Youku. Phát sóng. Zhao nói dối đóng vai những người phụ nữ nông thôn bướng bỉnh và ngoan cường của Hu Yong trong vở kịch.

“Hạnh phúc cho Wanjia” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Qiu Ju Legend” của Chen Yuanbin, là dòng chính của anh ấy hạnh phúc phát triển cá nhân, nói với một loạt các sự cố xảy ra sau khi cô ấy kết hôn với Wanjiazhuang. Cô dám phá vỡ thói quen phong kiến ​​và đối mặt với sự can đảm trước hội trường công cộng khi đối mặt với sự đối xử không công bằng. Hiện tại hầu hết mọi người chọn cách tạm thời và nhượng bộ Mặc dù đau khổ, họ luôn trèo lên và phát triển với ánh mặt trời.

Soi Kèn Bóng Đá Ácâu á Zhao nói dối, người đã từng đóng vai thiếu niên trong “Đám cưới vàng”, đã hợp tác với “Hạnh phúc cho Wanjia” với đạo diễn Zheng Xiaolong trong mười lăm năm. cao tới 3,411 triệu. Trong mười lăm năm qua, Zhao Liey đã tích lũy được một số tác phẩm chất lượng cao với một vụ thu hoạch gấp đôi và từ -of -mouth. Từ bộ phim truyền hình trang phục “Truyền thuyết về Lu Zhen”, “Hoa nghìn xương”, “Chu Qiao Biography”, “Biết” với bộ phim hiện đại “Shan Shan ở đây”, “Ai là kẻ giết người” … Zhao nói dối đã được Làm sắc nét các kỹ năng diễn xuất của anh ấy, thách thức nhiều kiểu phong cách hơn, đã ở trong ngành trong nhiều năm, vẫn không quên ý định ban đầu của họ. Giống như hạnh phúc trong “Hạnh phúc cho Wanjia”, sau nhiều bài kiểm tra, vẫn tuân thủ sự chân thành. Loại điện nào hỗ trợ cô từ vùng nông thôn và trở về nông thôn từ thành phố? Những loại niềm tin dẫn cô ấy? Chúng ta hãy mong chờ cách giải thích tuyệt vời của Zhao trong vở kịch.

Vào lúc 19:30 mỗi đêm, TV vệ tinh phương Đông, TV vệ tinh Bắc Kinh và video Youku bị khóa. Khi đèn chiếu sáng, chúng ta hãy cùng nhau gặp nhau để chứng kiến ​​hạnh phúc. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *