Câu lạc bộ AE888 “Nước xanh và Núi xanh với nụ cười” mở ra trận chung kết về sự nổi tiếng của Masu Shuangda.

Câu lạc bộ AE888 “Nước xanh và Núi xanh với nụ cười” mở ra trận chung kết về sự nổi tiếng của Masu Shuangda.

Hôm qua, bộ phim truyền hình “Green Water và Green Mountains With Smile” trong Nhà hát Golden Eagle của Satellite TV đã mở ra trận chung kết. Một nhóm những giấc mơ mơ ước của những giấc mơ của những người trẻ đã chấm dứt. Trong vở kịch, Zheng Fei, do Masu thủ vai, rất ấn tượng và gặp phải những khó khăn của dân làng trong quá trình giúp đỡ những người trẻ tuổi trong quá trình giúp đỡ những người trẻ tuổi. Áp lực của gia đình. May mắn thay, tất cả họ đã giải quyết từng người một.

Thư ký đầu tiên đẹp nhất “Nâng cấp Monster Battle”, phi hành đoàn của phi hành đoàn đã giải thích với trái tim của phi hành đoàn

“Zheng Fei” do Masu thủ vai là “Thư ký đầu tiên”, người vừa đến Shiwu Village Game Bai W88 . Hãy để làng Shiwu trẻ hóa. Với sức sống, cô ấy đã phát sóng và quảng bá cho Shiwu Village từng chút một. Cô ấy đã có một sự dẻo dai, đối mặt với cuộc xung đột của các khái niệm, sự hiểu biết của dân làng, đã phá vỡ những khó khăn, giúp Xu Yan xây dựng một Homestay và giúp Du Xiaoyu Jianjian Liuli Hội thảo của công nhân sử dụng hành động để giúp Shiwu Village phát triển. Sau khi đóng vai trò “Zheng Fei”, Masu thở dài hơn một lần trong một cuộc phỏng vấn: “Con đường hồi sinh nông thôn này rất khó khăn! Zheng Fei cũng sử dụng sự dẻo dai và tình yêu chân thành của cô cho công việc này. Mọi người, để hoàn thành công việc của sự trẻ hóa ở nông thôn. “Trong vở kịch, Zheng Fei” nâng cấp quái vật “trong sự nghiệp của mình. Trong gia đình, anh gặp phải sự hiểu biết của chồng và mẹ -và thậm chí” ly dị “. Để làm cho vai trò của Zheng Fei trở nên đầy đặn hơn và ba chiều, Masu đã cẩn thận tìm ra trái tim của nhân vật. Trong vụ nổ súng, phi hành đoàn đã trải nghiệm phong tục địa phương của Boshan, liên lạc với các quan chức làng địa phương và quan sát cuộc sống hàng ngày của họ.

Phim truyền hình xóa đói giảm nghèo đã thu hút nhiều sự chú ý đến các bộ phim truyền hình kép trong bản phước lành của phát sóng

“Nước xanh và những ngọn núi xanh với nụ cười”, khi bộ phim xóa đói giảm nghèo đầu tiên trong TV vệ tinh Hunan, đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Màn trình diễn của Masu trong vở kịch đã được đón nhận. Nhiều cư dân mạng nói: “Nhìn thấy Masu trên màn hình cảm thấy tử tế, kỹ năng diễn xuất của Su Su bùng nổ!”

Gần đây, ngoài “Nước xanh và Núi xanh với tiếng cười”, “Being Begin Is Not Begonia Red” của Ma Su cũng ở trên Iqiyi. Anh ấy đã thể hiện tốt, mong muốn Masu mang đến cho chúng tôi nhiều tác phẩm phim và truyền hình tốt hơn. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *