Cách Xoá Tài Khoản Kubet “Biết” tiếp tục phát sóng Zhao nói dối và Feng Shaofeng liên tục đóng khung

Cách Xoá Tài Khoản Kubet “Biết” tiếp tục phát sóng Zhao nói dối và Feng Shaofeng liên tục đóng khung

Phim truyền hình “Bạn có biết liệu nó có phải là màu xanh lá cây và màu đỏ và mỏng” trên Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite Tv đã được phát sang tập thứ sáu., Ba ngày ra mắt, nó đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên internet. Sự nhiệt tình của việc theo đuổi kịch tính của cư dân mạng đã tiếp tục tăng lên, và sức nóng luôn luôn cao.

Được sản xuất bởi Noon Sunshine Pictures, với sự tham gia Wang Yinan và Chen Jin đặc biệt đặc biệt trong diễn xuất, theo Care, những cuốn tiểu thuyết cùng tên được điều chỉnh. Phim truyền hình. “Veil bí ẩn được tiết lộ từng người một.

Cơn bão của Shengfu tiếp tục, và âm mưu của “Chị em chiến đấu” đã chuyển sang hàng ngàn lần

Ba ngày ra mắt, cơn bão của Shengfu tiếp tục, và không có làn sóng sóng. Ở phía trước, Lin Xia Niang (Gao Lulu) đã thiết lập một bất lợi để bức hại Wei Xiaomiang khiến Ming Lan (Zhao nói dối) buồn bã và mất mẹ. Với việc nâng cấp liên tục của cốt truyện, các quan điểm như “Lin Xia Niang rất mạnh mẽ” và “băng đảng ngu ngốc của Wang Liang” cũng đã bùng nổ Internet ngay lập tức. Nhiều cư dân mạng tham gia trại đuổi theo để phá vỡ trái tim của các nhân vật trong vở kịch.

Trong cốt truyện phát sóng đêm qua, gia đình Sheng bắt đầu lan truyền từ cuộc xung đột giữa cha mẹ và các thế hệ đến ba chị em. Moran (Shi Shi) đã khuyến khích Minglan và Ru Lan (Zhang Jianing) nhìn trộm ở sảnh trước để nhìn trộm ở Qi Heng (Zhu Yilong) và Liang Yan. Trước mặt tôi đen và trắng, đóng khung hai chị em. Trong sự tức giận, Sheng Ye quỳ xuống Ming Lan và Ru Lan trong đền thờ. Những điểm nổi bật giữa San Lan đã tấn công, và “tranh chấp” của chị em “đã chính thức khởi động, và cũng đặt ra một điềm báo cho sự xuất hiện của Kong Ye, người đã dạy nghi thức.

Gu Qi Two đã lên mạng và mối quan hệ giữa cuộc đời cha anh là “bấp bênh”

Khi Gu Tingyu (Feng Shaofeng) trở lại Gufu, gia đình GU chính thức ra mắt. Gu Laohou (Li Hongtao) là trang trọng và hùng vĩ, và khó chịu với “”. Thay vào đó, mẹ kế của anh ta Xiao Qin (Wang Yinan) đã giỏi tấn công. Anh em trai của phòng bốn phòng và năm phòng và năm phòng ngủ thậm chí còn “ném nồi” hơn. Tên của nhà hàng và hỏi Liu Bao trong nhà hàng là tên của Gu Tingyu.

Khác với hình ảnh “nghịch đảo” của Gu Tingyu, Qi Heng, do Zhu Yilong thủ vai, có tất cả mọi thứ về ngoại hình, thế giới gia đình và kiến ​​thức. Mặc dù anh ta có rất nhiều thú cưng, anh ta bị mẹ của mình hạn chế ở khắp mọi nơi. Người mẹ bảo vệ -in -law (Chen Jin), người rất đau lòng, là cao quý. Đó là một “đôi mắt cao hơn là đỉnh cao” từ Jingjing. Thời gian rằng Qi Hengxin có một sự thuộc về, anh ta thẩm vấn những người theo ông nội (Hoàng tử). Sự phản đối của Master quận cũng đã tạo ra một làn sóng báo trước cho những làn sóng cảm xúc tiếp theo giữa Qi Heng và Minglan.

Song song đa dòng làm nổi bật quan điểm toàn cầu và bản đồ hơi thở pháo hoa có ý nghĩa thực tế

Với Gu và Qi, ba gia đình của “Biết” đã nổi lên. Một mặt, gia đình Sheng vẫn “nóng rồng bạch Kim 3 càng liên tục”. Trận chiến giữa Moran và Rulan đã tiếp tục nâng cấp. , đơn giản và không có người ở, toàn bộ shengfu của hai người họ không được dừng lại trong giây lát. Mặt khác, tại Nhà Gujiazhai, để tấn công và tranh chấp tài sản, mâu thuẫn giữa Gu Tingyu và cha anh ta đã được nâng cấp. Trong QIFU, những bức tường cao đã ở xung quanh, và tâm trí của chàng trai Qi Heng dần dần được phát hiện bởi chủ sở hữu quận. Chủ sở hữu quận đang đấu tranh để chiến đấu tốt nhất là bị chặn bởi những hành động thực tế. Nó đã bị phát hiện.

Ngoài sự bất ngờ liên tục được đưa ra bởi câu chuyện, những dòng pháo hoa trong vở kịch và các bậc cha mẹ ngắn ngủi là ngắn. Miệng của các em trai và chị em, giáo dục giáo dục của những người lớn tuổi, gia đình trỗi dậy và suy giảm, kế hoạch của gia đình và sự xuất hiện của gia đình xã hội cổ đại nên được khôi phục trong vở kịch. Mặc dù câu chuyện xảy ra vào thời cổ đại, nhưng nó phản ánh sự phát triển và biến đổi, lựa chọn hôn nhân và tình hình của con người. Nó rất thực tế, và nó phù hợp với những vấn đề thực tế mà gia đình hiện tại phải đối mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *