Cách xem t lệcc Bóng ĐG c 网 Thời gian hành động là thời gian phát sóng?

Cách xem t lệcc Bóng ĐG c 网 Thời gian hành động là thời gian phát sóng?

Thời gian phát sóng của hoạt động skynet là bao nhiêu? Giới thiệu cốt truyện nào

“Skynet Action” là một bộ phim truyền hình do Tian Shaobo đạo diễn, với sự tham gia của Huo Zhengyan, Tan Feng, Zhu Yan, Zhu Yilong, v.v.

Vở kịch nói sự thật về cảnh sát của bộ phận tai nạn của đội cảnh sát giao thông của thành phố Plain để điều tra sự thật của vụ tai nạn giao thông cùng nhau.

Tên tiếng Trung Skynet hoạt động

Trung Quốc

Hướng dẫn Tian Shaobo

Huo Zhengyan hàng đầu, Tan Feng, Zhu Yan, Zhu Yilong, Zhang Dehui, Liu Fengchao, Gu Minghan, Liu Junzhe

Tập 35

Trường hợp phân loại đương đại

Thời gian phát sóng: ngày 11 tháng 2 năm 2019

Nền tảng chơi trực tuyến Youku Video

Một chiếc xe tải nhỏ đã bị bắt một cách bi thảm trong một tai nạn xe hơi. Các bậc cha mẹ đã chết trong gia đình ba người. Thông qua cuộc điều tra trên mạng Tai nạn. Kẻ giết người thực sự của trốn thoát. Tuy nhiên, trường hợp này được dẫn dắt bởi một trường hợp cũ, liên quan đến một vụ án cũ trước đây bởi Zhao Yiyang, có thể là trường hợp sai lầm và ảnh hưởng đến sự tiến bộ của anh ta. Zhao Yiyang đã không thu nhỏ lại. Anh ta đã cố gắng tuân theo các manh mối mới được phát hiện, điều tra vụ án cũ và bắt giữ các nghi phạm. Cuối cùng, nó đã chứng minh rằng vụ án ban đầu là không sai và một vụ án mới đã bị bẻ khóa. Zhao Yiyang đã đến vùng nông thôn để săn lùng người lái xe 188bet 2020 , mà còn bị mọi người bao quanh. Anh ta không sợ nguy hiểm. Cuối cùng, anh ta không chỉ đưa nghi phạm để hỗ trợ điều tra . Trách nhiệm của vụ tai nạn và loại bỏ những hiểu lầm của những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *