Cach Vao W88 “Tấm gương trống” Bài viết “” Suy nghĩ “

Cach Vao W88 “Tấm gương trống” Bài viết “” Suy nghĩ “

Bộ phim truyền hình “The Thinking Acy” được sản xuất bởi Bắc Kinh Hello Culture Media Co., Ltd., Beijing Perfect World Film and Truyền hình Culture Co., Ltd. và Truyền hình Media Co., Ltd. đã phát hành một poster ý tưởng ngày hôm nay.

Là bài báo của chị em “Mirror trống” rất phổ biến nhiều năm trước, “những điều tình cảm” ngay lập tức làm dấy lên sự chú ý háo hức của ngành công nghiệp và nước ngoài. Được báo cáo rằng vở kịch là dự án hỗ trợ chính của Cục Đài phát thanh và truyền hình Bắc Kinh. Công việc này dựa trên nền tảng Bắc Kinh đương đại. Nó kể về cảm xúc và câu chuyện cuộc sống của một người chị bình thường. Nghệ thuật để thực hiện cuộc sống của “gương trống”, nó được đưa vào kỷ nguyên mới. Các tính năng là một bộ phim truyền hình hiện thực dân sự hợp thời trang.

Viết sử thi dân thường trong kỷ nguyên mới với những nét ấm áp

Thành phần khéo léo, thẩm mỹ hoài cổ nhưng “hợp thời trang”, là poster khái niệm được phát hành bởi “Things”. Trung tâm của bức tranh là mặt sau của hai cô gái nhỏ đang chạy. Cảnh này đã khiến nhiều người nhớ đến thời điểm họ chơi trên đường phố Bắc Kinh, và tạo ra một cảm giác thay thế mạnh mẽ, truyền tải công việc với một công việc đơn giản và ấm áp Strokes để mô tả các tính năng mô tả của cuộc sống dân sự.

Phía trên hai cô gái là một tòa nhà Bắc Kinh cổ biểu tượng. Ở dòng sông rộng lớn, một số lượng lớn các tòa nhà cao độ Bắc Kinh mới được phản ánh, và sự so sánh mới và cũ cho thấy sự va chạm mạnh mẽ của thời đại. Sân đơn giản của sân ở Bắc Kinh cũ gợi nhớ đến thời kỳ hutong sống động và tốt bụng, và sự hiện đại hiện đại hiện đại khiến mọi người cảm thấy sự thịnh vượng của thành phố. Trái ngược với hai thập kỷ, những thay đổi trong một thành phố trong 20 năm Mây. Giống như sự tiếp nối của cảm giác “gương trống” hai mươi năm trước. Một cặp chị em đã đưa vào giữa các thành phố cũ và Bắc Kinh, giống như mọi người bình thường, bị ảnh hưởng và gắn mác bởi sự phát triển của thời đại, viết một sử thi dân sự bình thường và vĩ đại.

Sự tiếp nối và tái cấp tính của cổ điển tập trung vào “năm bình thường” và gây ra sự cộng hưởng đương đại

“Mirror trống”, phổ biến từ nhiều năm trước, luôn là một kiệt tác cổ điển trong trái tim của nhiều người. Cây bút của bộ phim là tinh tế và ấm áp, và sức mạnh đã bình tĩnh trong những năm qua là không thể đoán trước nhưng hấp dẫn, đó là không mệt mỏi. Khi tác phẩm được phát sóng, nó đã gây ra một cảm giác. Nó đã từng đặt ra xếp hạng cao nhất trong bộ phim truyền hình Bắc Kinh phát sóng. Với chất lượng của bộ phim xuất sắc, nó đã giành được giải thưởng Đại bàng vàng thứ 20 cho Giải thưởng truyền hình truyền hình xuất sắc và Giải thưởng Feitian lần thứ 22 Phim truyền hình Giải thưởng thứ hai.

Lần này, các chị em “Suy nghĩ và suy nghĩ” tuân thủ chủ đề của “những năm tháng bình thường, ban phước cho mọi người độc đáo mà chúng ta nghĩ về mọi thứ”, phong cách chơi nằm trong cùng một tĩnh mạch, và thông qua các phương pháp hiện thực tuyệt vời, công việc sẽ tạo ra một cặp trong Thành phố trong thành phố. Các chị em bình thường là những người ngây thơ, ngọt ngào và cay đắng nhất, và là hạnh phúc và nỗi buồn cảm động nhất, mang lại sự cộng hưởng phù hợp nhất cho khán giả đương đại. Thành phố Bắc Kinh trong vở kịch không còn tuyệt vời như hiện đại và vô ích như nhiều bộ phim truyền hình và truyền hình, mà là nền tảng thực tế hơn. Pháo hoa hutong, xe buýt, niềm vui dân sự, cảm giác di chuyển mọi khán giả, nó sẽ luôn được lát.

Đồng thời, “những điều chu đáo” cũng là một “cuộc đối thoại khoảng thời gian” với “gương trống”. Trong cuộc sống thông thường, những thay đổi của thời đại thậm chí còn nhiều hơn, cho thấy sự so sánh của cuộc sống cũ và mới, sự va chạm của mới và cũ giá trị, và gia đình và tình bạn ở Bắc Kinh. Và tình yêu. Trong vở kịch, chị gái Sun Xin đã phát triển trong thời kỳ nhanh chóng, và tìm kiếm ý nghĩa thực sự của hạnh phúc từ một cuộc sống đơn giản và bình thường, trong khi chị gái Sun Xiang đơn giản, lạc quan và biết cách tận hưởng cuộc sống. Hai ảnh hưởng và hội nhập. Trong kỷ nguyên mới, những mối quan hệ giữa các cá nhân và cảm xúc của Bắc Kinh sẽ quen thuộc với hương vị Bắc Kinh? Theo đạo đức mới, sự xuất hiện mới của cảm xúc hôn nhân của họ và giá trị tham khảo của khán giả là gì? Tất cả chúng ta sẽ tìm thấy câu trả lời và nguồn gốc từ “những điều chu đáo”.

Nhà viết kịch bản “Gương trống” Wan Fang đã rất ngạc nhiên khi ra khỏi núi “đổ lỗi cho bạn quá đẹp” và “máu nóng”.

Lý do tại sao “nghĩ về những suy nghĩ” đã kích hoạt trò chơi Bai W88 , và đó cũng là do nhóm “Gương trống” của nó trên núi để xây dựng nó hai mươi năm sau đó. Nhà viết kịch bản “Mirror Mirror” Wan Fang từng là giám đốc văn học của “những điều chu đáo”. Là một nhà văn và nhà biên kịch Trung Quốc nổi tiếng, những kiệt tác của ông bao gồm “Black Eyes”, “Mirror trống”, “Thời đại vô tội của chúng tôi”, v.v. Một bản sắc khác của Wan Fang là con gái của bộ phim truyền hình Thái Dou Dou Cao Yu. Là người sáng lập ra cảm giác thực sự của bộ phim truyền hình hiện đại Trung Quốc, “Thunderstorm” của Cao Yu ” và các bộ phim kinh điển khác The Art of Trung Quốc Nhà hát truyền hình hiện đại Trung Quốc đã được thành lập. Và Wan Fang cũng đã giành được nhiều giải thưởng với “Sunrise” và “có một chất độc”. Người cha và con gái tích lũy được danh tiếng cao trong ngành kịch Trung Quốc với kết quả tự hào của họ.

Su Peng, nhà biên kịch của “Suy nghĩ và suy nghĩ”, là một nhà biên kịch và đạo diễn trong nước nổi tiếng. Điểm là 8 điểm cho 8 điểm. Trên đây, từ truyền miệng là một vụ thu hoạch gấp đôi; kiệt tác “HOT Blood” cũng đã tạo ra một làn sóng nhiệt, và điểm số -mouth cũng tốt không kém. Điều đáng nói là ông là con trai của nhà biên kịch và cháu trai của Cao Yu, và ông cũng đã tham gia vào việc tạo ra “Có một chất độc” với mẹ Wan Phường. Sự kế thừa nghệ thuật của ba thế hệ, hai thế hệ của hai thế hệ của Bắc Kinh mới và cũ, và hai bộ phim truyền hình đã đi qua 20 năm.

Giám đốc Liu Yizhi cũng là một giám đốc nổi tiếng trong ngành. Những kiệt tác của đạo diễn bao gồm “Cross -blood” và “The Shining Star in the Nights”; nhiếp ảnh bao gồm “Đừng nói chuyện với người lạ” và “chinh phục”. màn biểu diễn. Trong tương lai, anh sẽ có nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Điều tra viên kinh doanh”, “Xin chào, xạ thủ”, v.v. Nhà sản xuất trưởng Liang Zhenhua là giáo sư tại Trường Văn học của Đại học Bình thường Bắc Kinh, một nhà biên kịch và nhà sản xuất nổi tiếng. Trong những năm gần đây, các kiệt tác đã ” “,” Ba Lives III “cuốn sách trên gối”, v.v. Các tác phẩm của ông đã giành được nhiều giải thưởng chính thống trong nước: “Hướng dẫn truyền hình” và “Tài liệu tham khảo nội bộ truyền thông” đã trao danh hiệu “Nhà biên kịch truyền hình truyền hình có ảnh hưởng nhất năm 2019”, và đã được trao “Mẫu đầu của năm” trong việc lựa chọn “năm 2020 Những con mòng biển vàng “, v.v.

Nhóm nghiên cứu cũng là đội huy chương vàng của giới trẻ và truyền thông giỏi. Là một công ty điện ảnh và truyền hình được tạo ra ở Trung Quốc, bạn rõ ràng với giới trẻ. Các kiệt tác, đồng thời, nổi tiếng và phổ biến. Lần này, mẹ và con trai của gia đình và Su Peng, những cảm xúc cổ điển của gia đình kịch, và mẹ và con trai của bộ phim, và những cảm xúc cổ điển của hai thập kỷ trước, và cố gắng tạo ra bộ phim truyền hình hợp thời trang này. Bộ là kiệt tác thực tế chân thành.

Đội ngũ sản xuất lớp đầu tiên, cùng với các tác phẩm nổi bật và các tiêu chuẩn nghệ thuật tuyệt vời, tin rằng “nghĩ về suy nghĩ” chắc chắn sẽ lao vào sự chú ý của mọi người trong tương lai. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *