Cach Vao Sbobet Khong Bi Chan Truyền hình “Obpose” đã được ra mắt, Liu Ruogu đóng vai Chen Xing (ABAO) được trích dẫn

Cach Vao Sbobet Khong Bi Chan Truyền hình “Obpose” đã được ra mắt, Liu Ruogu đóng vai Chen Xing (ABAO) được trích dẫn

Được đạo diễn bởi Lu Bữa trưa, cuộc chiến tranh đô thị hiện đại “Đối thủ” với sự tham gia của Guo Jingfei, Tan Zhuo, Yan Bingyan và Ning Li đã đóng vai chính trong CCTCV8 và Iqiyi vào ngày 16 tháng 12! Vở kịch kể câu chuyện về “cuộc chiến gián điệp” đã xảy ra trong thời đại hòa bình. Thực tế, những người nhỏ bé dường như không rõ ràng, và họ đang vội, và họ thực hiện nhiệm vụ bí ẩn không thể kể xiết.

Nam diễn viên Liu Ruogu, người vừa đóng vai Zhou Shengren trong bộ phim truyền hình Iqiyi “Lifetime”, đóng vai Chen Xing (Xiao Ming Abao) trong “Đối thủ”. Bản xem trước được phát hành bởi người chơi đã khiến khán giả mong chờ nó, và nó có một sự tò mò mạnh mẽ về cốt truyện.

Nói về các tác phẩm trong quá khứ của Liu Ruoyu, anh đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình nóng bỏng. Cho dù đó là con trai của Hou Liangping Hou Haoran trong “Tên của mọi người”, ba tuổi thời thơ ấu của Guo Xiaoyang trong “The Days of bern” và Xiaoning Yi trong “Tiansheng Long Song”, hay bộ phim truyền hình được chọn gần đây Shengren trong “Life One” được đề xuất bởi bộ phim hay và Xiao Zhao Yan trong “Cung điện bài hát tuyệt vời” đều để lại ấn tượng sâu sắc về khán giả. Liu Ruogu đã nhận được rất nhiều sự công nhận với các kỹ năng diễn xuất bình tĩnh và tự nhiên của mình. LIU RUOGU sẽ mang đến “đối thủ” nào lần này? Hãy mong chờ nó! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *