Cach Vao 188bet “Begonia Merid Rouge Rouge” Climax to Đặng Lun và Li Yitong tiếp xúc

Cach Vao 188bet “Begonia Merid Rouge Rouge” Climax to Đặng Lun và Li Yitong tiếp xúc

Được sản xuất bởi Guangsha Media Co., Ltd., do đạo diễn He Yipei, Đặng Lun, Li Yitong, Ying Hao, Zhang Yazhuo, Fang Zhongxin, Li Ruotong và Cộng hòa Nội dung khác đang phát triển ” toàn bộ mạng. Kể từ khi chương trình được phát sóng, nó đã được khán giả yêu thích với chủ đề cao và cốt truyện mạnh mẽ. Tuần trước, âm mưu đã chính thức bị lạm dụng. Begonia (Li Yitong) biết rằng cha anh đã chết, và tình hình thực sự của Yue Xuan (Đặng Lun) đã bị phơi bày, và tình hình hiện tại của CP “Rouge” đã khiến nhiều cư dân mạng lo lắng.

Sự uốn cong phơi nhiễm nhận dạng thực sự của Đặng Lun và trở thành rò rỉ bị rò rỉ

Trong âm mưu mới nhất, Hongyan Rouge, mà Yue Xuan đã nghiên cứu cẩn thận, đã bị gia đình Shi đánh cắp và phát hành trước tại triển lãm Rouge. Gia đình Lang đã ở một vị trí thụ động trong một thời gian. Khi mọi người cố gắng hết sức để bắt giữ những kẻ phản bội, Yue Xuan đã được Ji Jizhou mời gặp một mình, và anh ta đã bị phản bội bởi sự phản bội. Mặc dù Yue Xizandan đã bị từ chối, nhưng cảnh này đã được Langas Nian (Fang Zhongxin) nhìn thấy, và hiểu lầm rằng Yue Xuan là một kẻ phản bội. Vì vậy, hãy nghĩ rằng Yue Xuan là một kẻ phản bội? “Và qua ký ức, sự thật của một số thứ cũ đã nổi lên. Hóa ra Yue Xuan là một Shi Jiu bị đe dọa sẽ nhận nuôi năm và là một con tốt được cố tình sắp xếp trong gia đình Lang. Ngay khi cốt truyện xuất hiện, nhiều cư dân mạng đã nói về: “Thật quá đau khổ, Yue Xuan, nhưng anh ta không biết gì ngoài việc phải hiểu lầm từ cha mình.”

Tất cả các cư dân mạng biến thành một đoạn văn, kết thúc một bộ phim

Kể từ khi loạt phim truyền hình “Begonia Sutra Rain Rouge” đã được ra mắt, nền tảng duy nhất đã tích lũy được hơn 1 tỷ khối lượng phát lại. Các chủ đề. Trong một từ “Kết thúc một bộ phim trong một câu”, cư dân mạng đã mở bộ não của họ: “Begonia bị bí mật đánh cắp các hộp trang điểm. In & ldqu tải Ứng dụng ku sòng bạc cho iPhone o; các đặc điểm của nhân vật được hiển thị một cách sống động. Tiếp theo, Yue Xuan, người bị buộc phải tiết lộ công thức bí mật, đã bị cuốn trôi khỏi cảnh sau cảnh quay Bị buộc phải được tiết lộ? Thú vị hơn, vì vậy hãy theo dõi loạt phim truyền hình “Begonia chạy qua Rouge Rouge qua Rouge Rouge.”, Cập nhật 2 tập mỗi thứ Năm đến thứ Bảy lúc 20:00, các thành viên luôn xem tám tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *