Cach Vao 12 đặt cược “Tôi là Yu Huan Shui” để ra mắt nơi làm việc “Người sói” Yue Yan để lạm dụng Guo Jingfei

Cach Vao 12 đặt cược “Tôi là Yu Huan Shui” để ra mắt nơi làm việc “Người sói” Yue Yan để lạm dụng Guo Jingfei

Gần đây, bộ phim truyền hình trực tuyến chủ đề đô thị “Tôi là Yu Huân Water” đã chính thức được thiết lập. Nó sẽ cập nhật 2 tập trên video Iqiyi, Youku và Tencent vào thứ Hai và thứ Ba lúc 20 giờ ngày 6 tháng Tư. Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết của Yu Geng “nếu không có ngày mai”, do Sun Molong, nhà biên kịch của Wang Sanmao và Lei Zi đạo diễn, với sự tham gia của Guo Jingfei và Miao Miao, với sự tham gia của Gao Lu, với sự tham gia của Yue Yan. Vở kịch mô tả tình huống khó khăn và hành trình tinh thần của Yu Huanshui, một nhân vật nhỏ ở dưới cùng của xã hội. Mặc dù cuộc khủng hoảng và thách thức theo sau, cuối cùng họ đã tìm thấy phẩm giá và hạnh phúc của riêng mình.

Trong vở kịch, Zhao Juemin, người quản lý của Hongqiang Cable trong vở kịch, đã siết chặt cấp dưới của anh ta Yu Huanshui (Guo Jingfei) trong công việc của anh ta, và anh ta có những trái tim khác với hai nhà lãnh đạo khác. cho người sói để giết những người chơi cao cấp. Sự chu đáo, ích kỷ và bóng tối của bản chất con người đã thể hiện với anh ta. Từ trước đây & ldqu kèo nhà cái Euro 2021 o; Trong poster của mối quan hệ nhân vật giữa nơi làm việc, có thể thấy rằng mặc dù Zhao Juemin phải đối mặt với Yu Huanshui với một cái búa cười, như một mối quan hệ nhân vật Cũng để lại nhiều manh mối và hồi hộp cho cốt truyện, đó là trí tưởng tượng.

Diễn viên Yue Yan luôn mang đến vô số nhân vật cổ điển và các tác phẩm xuất sắc với các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và thái độ chuyên nghiệp. Hiệu suất của anh ấy là tự nhiên và căng thẳng, và bức chân dung nhân vật hoàn toàn có mặt, và đã giành được lời khen ngợi rộng rãi. Cho dù đó là nhân vật phản diện tồi tệ và dễ thương Liang Zhongchun trong “The Pretender”, hay Zheng Daguan nhiệt tình và tốt bụng trong “Gia đình Macau”, hay trong “Ode to Joy”, anh trai của anh trai anh ấy đã không hợp lý. Cốt truyện của “Tôi là Yu Huanshui”, Yue Yan cũng có thể thể hiện sự phấn khích tuyệt vời khác nhau.

Được báo cáo rằng “Tôi là Yu Huanshui” sẽ được ra mắt vào lúc 20:00 tối nay. Các thành viên VIP là những người đầu tiên xem bốn tập Nơi làm việc, vì vậy hãy theo dõi! (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *