Cách soi cxu xóc ĐĩA Kubet “Bài hát chiến tranh máu Maoling” Hit Zhao Yutong để miêu tả chiến binh cách mạng với kỹ năng diễn xuất thực sự

Cách soi cxu xóc ĐĩA Kubet “Bài hát chiến tranh máu Maoling” Hit Zhao Yutong để miêu tả chiến binh cách mạng với kỹ năng diễn xuất thực sự

Thâm Quyến -Hồ Kong Kong Entertainment Gần đây, bộ phim truyền hình trực tuyến lịch sử mang tính cách mạng “Maoling War War Maoling” do Liu Xuelong đạo diễn và đóng vai chính Zhang Ningjiang và Lin Peng hiện đang được phát sóng trong YOUKU. Nam diễn viên Zhao Yutong đóng vai Cục Quản lý Đặc biệt Tuan Tuan lần thứ mười lăm ” Luo Meng “Trong vở kịch. Một góc, thông minh và dũng cảm, thẳng thắn, chiến đấu đẫm máu luôn vội vã trên chiến tuyến, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Đánh thức lý tưởng của xác thịt là cuộc cách mạng

“Bài hát chiến tranh máu Maoling” kể câu chuyện về Yu Guangming, Xiang Wanjin, Li Guangzong, Li Guangzong, Li Revolution và những người lính đỏ trẻ khác trong trận chiến đẫm máu của bài hát Maoling trong bảy ngày và bảy đêm. Trong thời kỳ chiến tranh khó khăn đó, những người lính Red Hồng quân đã chiến đấu trong bảy ngày và bảy đêm trên vị trí của bài hát Maoling để giành thời gian quý báu cho việc chuyển nhượng an ninh của Hồng quân Trung ương. Dám chiến đấu và chiến đấu, máu có xương.

Là một lực lượng quân sự cách mạng, cơ thể của Luo Meng có sự kiên trì của các chiến binh cách mạng “không mang lại, từ bỏ hoặc từ bỏ.” Câu “mở!” Cùng với Yu Guangming, Luo Meng dường như là một “cửa hàng đạn dược đi bộ”, với thuốc súng trong vòng tay của anh ta, và Bronin giấu trong quần của anh ta. Không thiếu máu, và nam diễn viên Zhao Yutong đã giải thích điều này Nhân vật sống động rất tốt.

Zhao Yutong đóng vai đặc vụ “Luo Meng” dám chiến đấu và dám buộc tội buộc tội

Trong “Bài hát War War Maoling”, người “Luo Meng” được mô tả bởi Zhao Yutong giống như tên của nó, làm những việc rất dữ dội, gió và lửa, thanh kiếm ngang ngay lập tức đã chết, và đó cũng là sự nhiệt tình cho phép khán giả Xem nhóm trong nhà cách mạng. Những người lính có trách nhiệm và xương, và sử dụng tuổi trẻ của họ để đánh thức tương lai của một thế hệ và sử dụng một ngôi nhà mới đầy hy vọng. Zhao Yutong ku sòng bạc bảo trì Với kỹ năng diễn xuất trực tiếp của mình, cô thể hiện tính cách đặc biệt của các nhân vật. Có một trái tim nóng bỏng nhất dưới vẻ ngoài của vẻ ngoài không ổn định, dám chiến đấu và dám buộc tội.

Zhao Yutong là Đại tướng “Benzari” trong “Kyushu Lulu”, “Zhao Jiajun” trong phim truyền hình “Hàng trăm thép tinh chế”, “Ada” trong “Thung lũng Worm Yunnan của The Ghost Blowing Lantern “Han Wu” … cho dù đó là một bộ phim hồi hộp hay một bộ phim tích cực, hay một bộ phim truyền hình đô thị, anh ấy có thể thể hiện vai trò cá nhân nhất, kể một cách cẩn thận câu chuyện về từng nhân vật và trình bày một trải nghiệm khác nhau khi xem bộ phim cho khán giả .

Định hình góc của “Luo Meng”, Zhao Yutong đã thay đổi hình ảnh của nhân vật trong quá khứ, nhặt khẩu súng vào chiến trường và sợ sự sống và cái chết. “, và cũng mong muốn trình bày các tác phẩm điện ảnh và truyền hình nổi bật hơn trong tương lai.

Nội dung của hình trên được đóng góp bởi công ty truyền thông/công ty truyền thông/công ty môi giới Star/Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *