Cách Soi Cau Baccarat

Cách Soi Cau Baccarat

Bộ phim truyền hình “My True Friends” với sự tham gia của bảng top rồng bạch Kim Angelababy, Đặng Lun và các bộ phim truyền hình khác “My True Friends” tiếp tục thảo luận. “Những người bạn thực sự của tôi” là nhân vật chính của Shao Yan Orange và Cheng Zhenzhen, một người mới vừa bước vào nơi làm việc. Ông tập trung vào chủ đề mua một ngôi nhà mà người dân đô thị chú ý và kể câu chuyện giữa mọi người và ngôi nhà.

Trong vở kịch, Đặng Lun đóng vai một người đàn ông giàu có, anh trai Shao Yan Orange. Anh ta nổi loạn và coi thường ngành công nghiệp gia đình. Để theo đuổi tự do đi đến tình yêu và cửa hàng sân nhà, anh ta trở thành một người mới đến “cơ quan bất động sản”. Phấn đấu với ước mơ và mục tiêu của bạn.

Shao Yan Orange Sự nghiệp lên để theo đuổi tình yêu

Trong quá trình hợp tác với Cheng Zhenzhen, Shao Yan Orange đã dần bị thu hút bởi cô gái đơn giản và thẳng thắn này, và luôn âm thầm chăm sóc nó.

Shao Yan Orange, người cuối cùng đã bán ngôi nhà vào tuần trước, sẽ trải qua một cảnh tình yêu trong tuần này. Tôi thực sự muốn đến Ý để thảo luận về sự hợp tác với tốt. Chuyến đi này. Sau đó, Shao Yan Orange cuối cùng đã nhận ra trái tim của anh ấy, và tâm trạng của anh ấy sẽ nhấp nhô với sự thật. Khi anh ấy nhận được một cuộc gọi thực sự, anh ấy sẽ cười vui vẻ, biết rằng anh ấy sẽ hòa hợp với những người khác và sẽ trở nên chua chát trong trái tim anh ấy. Đặng Lun đã cho thấy tâm trạng thay đổi của Shao Yan Orange thành trọn vẹn. Cư dân mạng không thể không hét lên, “Người yêu Orange Orange quá đáng thương.” Đặng Lun cũng nhận được sự chính xác của việc kiểm soát vai trò này.

Đặng cống hiến ba chiều của Đặng Lun

Trong vở kịch, ngoại hình của Shao Yan Orange là một thế hệ thứ hai phong phú, quan tâm đến mọi thứ, nhưng anh thực sự là một cậu bé tốt bụng với một trái tim tốt bụng và ấm áp. Người lạ. Chăm sóc, Đặng Lun đã giải thích các đặc điểm tính cách của Shao Yan rất tốt.

Gần đây, “những người bạn thực sự của tôi” đã tiết lộ phần phía sau của các mẩu tin của “Shao Yan Orange Metro”. Subway Subway Shao Yan Orange đầu tiên bị ép bởi đám đông đông đúc, và vô tình bước lên đôi giày nhỏ màu trắng. Điểm nổi bật của các mẩu tin, khán giả đã cho thấy quá trình chụp ảnh chụp ảnh selfie, và việc trình bày của mỗi bộ phim là không dễ dàng. Đặng không chỉ bắn và tìm ra các nhân vật một cách cẩn thận, anh ta phải xem xét cẩn thận các clip sau mỗi lần bắn, và cố gắng thể hiện màn trình diễn hoàn hảo nhất cho khán giả.

Những đặc điểm của Shao Yan Orange trong cốt truyện tiếp theo là gì? Bạn có thể dũng cảm nói với tình yêu đích thực cho sự thật không? Nó sẽ phải đối mặt với những thách thức nào giữa hai người? “Những người bạn thực sự của tôi” theo đuổi tình yêu và ước mơ với Đặng Lun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *