Cách Soi Cau Baccarat “Vé khỉ” quan tâm đến thực tế, bộ phim nhỏ của Fangxu

Cách Soi Cau Baccarat “Vé khỉ” quan tâm đến thực tế, bộ phim nhỏ của Fangxu

Sự tham gia của Wang Qianyuan, Bian Xiaoxiao, Liu Yijun, Zhao Wenqi, Cheng Fangxu và các diễn viên khác, bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị “vé khỉ” do Yu Zhong đạo diễn đang phát sóng trên TV Satellite. , cho thấy thế giới. Câu chuyện rất tươi sáng và sống động, và cốt truyện rất có cơ sở và quan tâm đến thực tế. Cảm xúc, hôn nhân và việc làm được trình bày với tại new88 và các vấn đề của trẻ em.

Master Wang Qianyuan đã bị trêu chọc, và người học việc Cheng Xu của anh ấy rất vui vẻ

Trong bộ phim này, các bậc thầy và người học việc do Liu Yuan thủ vai bởi Wang Qianyuan và Liu Yuan do Cheng Fangxu thủ vai rất dễ chịu. Wang Qianyuan đã chơi một màn trình diễn rất hạnh phúc. Nó thường rất tức giận. khán giả cười. Trong tập mới nhất, người yêu cũ của anh ta là Jiang Mingjuan đã bị “trêu chọc” bởi người yêu cũ của anh ta, và cũng rất khó khăn khi bị bốn chị em gặp khó khăn.

Cheng Fangxu đóng vai người học việc Liu Yuan, điều này cũng làm khán giả ngạc nhiên. Anh ấy thường hát sậy đôi với Wei Wei Guo, nhưng nó thực sự là một tính cách rất khác và ba quan điểm. Sư phụ, chẳng hạn như Liu Yuan bán bánh kếp một cách sáng tạo, đã khuyến khích Master thú nhận bốn chị em, và cũng nhắc nhở anh ta có một nỗ lực để có bốn chị em vào thứ Tư.

Ngoài ra, nhiều phương pháp của Liu Yuan rất xứng đáng với niềm vui. Anh ấy đã thể hiện hơi thở và một cái nhìn hoài nghi. Bốn giờ chăm sóc và đồng hành làm cho mọi người ấm áp.

Cuộc gặp gỡ tình cảm với một máng nước những người đàn ông ấm áp của những người đàn ông có xương và tình cảm chạm đến trái tim của mọi người

Fang Xu thành công, người đóng vai Liu Yuan, thường cho mọi người xem hình ảnh của những người đàn ông ấm áp trong các tác phẩm trước đó. Lần này, anh ta hoàn toàn thay đổi tính cách và tính khí của mình để thể hiện sự căng thẳng hiệu suất của mình. Vở kịch là rất tự nhiên. Anh ấy hoàn toàn cống hiến cho vai diễn. Với màn trình diễn xuất sắc của mình, Wang Qianyuan đã định hình thành công hình ảnh của cặp Master và người học việc này, trở thành hai nhân vật dễ chịu nhất trong vở kịch.

Với sự phát triển của cốt truyện, cảm xúc giữa mọi người dần dần rõ ràng, nhưng Liu Yuan và Rong Xiaowan rất khó đoán. Hiện tại, hai người đang ở trong tình trạng bế tắc. Phát sóng mới nhất được phát sóng, nhưng trong bản phát sóng mới nhất trong cốt truyện, Xiao Wan sẽ chuyển đi, điều này khiến cuộc gặp gỡ tình cảm của Liu Yuan với một cuộc khủng hoảng chưa từng có, và sự thất vọng và mất mát của Liu Yuan khiến khán giả di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *